Avengers: End Game là một trong những phim bom tấn về siêu anh hùng đáng xem nhất. Ảnh: CGV.
Avengers: End Game là một trong những phim bom tấn về siêu anh hùng đáng xem nhất. Ảnh: CGV.

Những "bom tấn" về siêu anh hùng đáng xem

DI PY

Avengers: End Game, The Dark Knight, Batman Begins là những tác phẩm bom tấn về dòng phim siêu anh hùng được nhiều khán giả đón nhận.

Avengers: End Game (2019)

Avengers: End Game (2019) phát hành vào 22.4.2019 với dàn diễn viên tham gia gồm: Mark Ruffalo, Chris Evans, Chris Hemsworth, Robert Downey Jr.

Phim đạt giải thưởng: Phim điện ảnh hay nhất, Siêu anh hùng xuất sắc nhất và Nhân vật phản diện xuất sắc nhất (tại MTV Movie & TV Awards 2019).

Đây là phim điện ảnh siêu anh hùng ra mắt năm 2019, do Marvel Studios sản xuất. Phim là phần thứ tư của loạt phim đình đám Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng (2012), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018). Điểm IMDb của phim đạt: 8,4/10.

The Dark Knight (2008)

The Dark Knight (2008) phát hành 29.8. 2008 tại Việt Nam. Phim đạt các giải thưởng: Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Heath Ledger và Biên tập âm thanh xuất sắc nhất tại giải Oscar lần thứ 81,...

The Dark Knight là phần tiếp theo của Batman Begins, kể về thành phố Gotham bị đảo lộn do hàng loạt vụ giết người xảy ra mà không tìm ra hung thủ. Kẻ đứng sau tất cả âm mưu đen tối này là Joker - một kẻ điên loạn nhưng lại thâm sâu, khó lường, được các băng đảng trong thành phố thuê để trừ khử siêu anh hùng Batman (Người Dơi). Điểm IMDb của phim: 9,0/10.

Batman Begins (2005)

Batman Begins (2005) công chiếu ngày 15.6.2005. Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, Cillian Murphy, Tom Wilkinson, Rutger Hauer,...

Batman Begins là một bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh DC, kể về nguồn gốc của người dơi và hành trình trở thành Batman của Bruce Wayne. Khi còn bé Bruce Wayne vô tình bị ngã xuống một cái giếng cạn đầy dơi và từ đó cậu mắc chứng sợ loài dơi. Sau cái chết của cha mẹ anh đã di vòng quanh thế giới để tìm cách chống lại sự bất công, sau đấy anh trở lại Gotham và trở thành Batman. Điểm IMDb của phim: 8,2/10.

3 bom tấn Hollywood dự kiến khởi chiếu năm 2021

Từng hoãn chiếu nhiều lần, các bom tấn Hollywood như: Black Widow, Venom 2... được kì vọng sẽ ra rạp 2021 này.

Viết bình luận của bạn