Tình tiết trong "Nơi ngọn gió dừng chân". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Nơi ngọn gió dừng chân". Ảnh: NSX.

"Nơi ngọn gió dừng chân" tập 7: Lệ Bình thấy Hoàng Nam đi cùng Thu Cúc

DI PY

Tập 7 "Nơi ngọn gió dừng chân" tiếp tục là những sóng gió trong cuộc tình tay ba ngang trái. Một lần Nam dẫn mẹ con Cúc đi dã ngoại, Lệ Bình và Hoàng Thiên đã phát hiện ra và từ đây những bi kịch bắt đầu dồn dập kéo đến…

Nam đưa mẹ con Ánh Tuyết lên thành phố như lời đã hứa, hài lòng khi ước mơ của con gái thành hiện thực và hứa hẹn sẽ không bao giờ để cô bé phải chịu thiệt thòi nữa. Nam hạnh phúc vẽ ra một tương lai tươi đẹp, ấm êm bên mẹ con Cúc. Vui vẻ với mối quan hệ bên ngoài, thái độ của Nam với hai đứa con ở nhà cũng nhiệt tình hơn. Tuy nhiên khi Bình đề nghị cuối tuần cả nhà đi chơi cùng nhau thì Nam từ chối, hẹn dịp khác.

Theo linh cảm, Bình dắt con trai ra công viên, chủ ý tìm kiếm một điều gì đó. Đúng như dự đoán, Bình nhìn thấy Nam và mẹ con Cúc vui vẻ dã ngoại với nhau và cảm thấy vô cùng đau đớn. Chứng kiến ba ruột vui vẻ bên mẹ con người khác, Thiên khóc gọi ba, đòi ba về với mẹ nhưng chỉ thấy ba mải quan tâm đến đứa con gái xa lạ, Thiên tức giận bỏ chạy ra đường, Bình cố gắng cứu con trai và bị tai nạn xe. 

Sau tai nạn, Bình rơi vào tình trạng mất trí nhớ, thần trí bất minh. Bác sĩ cho rằng Bình khó phục hồi, trừ phi được cảm nhận tình yêu thương, chăm sóc cẩn thận từ người thân. Trong tình cảnh đó, bà Minh yêu cần Nam phải chịu trách nhiệm, phải cận kề chăm sóc để khiến Bình sớm ngày hồi phục. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Nam phải cắt đứt hoàn toàn với mẹ con Cúc. Trước yêu cầu của bà Minh, Nam khẳng định sẽ không bao giờ buông tay Thu Cúc nhưng lại không thể cương quyết khi bà Minh dọa sẽ phong tỏa toàn bộ tài chính, biến Nam thành kẻ không một xu dính túi. 

Nam không đến, Ánh Tuyết nhắc ba, điều cô bé thích nhất ở ba Nam là sự giàu có, nó khiến Tuyết hãnh diện với bạn bè. An ủi con gái nhưng Cúc cũng bất an. Trong khi đó ở nhà, Nam chỉ có thể miễn cưỡng đồng ý với những đòi hỏi của Lệ Bình. Bà Minh phân thích cho Nam thấy bây giờ Lệ Bình chỉ có thể dựa vào những ký ức vui vẻ với Nam để hồi phục trí nhớ. Nam than thở vì còn vướng bận mẹ con Thu Cúc,bà Minh đề nghị đứng ra giải quyết vấn đề này một lần nữa.

Vậy liệu bà Minh sẽ làm gì? “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Tình tiết trong "Nơi ngọn gió dừng chân". Ảnh: NSX.
"Nơi ngọn gió dừng chân" tập 6: Hoàng Nam đoàn tụ với mẹ con Cúc

Trong tập 6 "Nơi ngọn gió dừng chân", Thu Cúc đã trở về nhà mẹ và sinh ra bé Ánh Tuyết. Năm tháng trôi đi, Hoàng Nam vẫn luôn nuôi hy vọng tìm được mẹ con Cúc dù bên cạnh đã có vợ đẹp Lệ Bình và 2 con. Một ngày nọ, cuộc sống bình yên của mẹ con Cúc đã bị xáo trộn bởi sự xuất hiện bất ngờ của Hoàng Nam…

Viết bình luận của bạn