Cặp đôi Tom Holland và Zendaya được cho là đang hẹn hò. Ảnh: CJ.
Cặp đôi Tom Holland và Zendaya được cho là đang hẹn hò. Ảnh: CJ.

Cặp đôi "Người Nhện" Tom Holland và Zendaya ngầm thừa nhận hẹn hò

An Nhiên

Hình ảnh hôn nhau ngọt ngào trên ôtô của cặp đôi "Người Nhện" Tom Holland và Zendaya như ngầm thừa nhận chuyện cả hai đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Mới đây, hình ảnh Zendaya và Tom Holland đang hôn nhau trong ôtô trong lúc dừng đèn đỏ ở khu Silver Lake (Los Angeles) - gần khu vực nhà ở của mẹ Zendaya gây chú ý với người hâm mộ.

Trong ảnh, cặp đôi có nhiều khoảnh khắc âu yếm, trao nhau nụ hôn ngọt ngào mà không để ý đến người xung quanh. Chính những hình ảnh này khiến công chúng cho rằng sau nhiều lần phủ nhận, cặp sao đang ngầm thừa nhận chuyện hẹn hò.

Trước đó, cặp đôi từng hợp tác trong phim "Spider-Man: Homecoming" (Người Nhện: Trở về nhà) năm 2017. Sau bộ phim, cả hai vướng nhiều thông tin hẹn hò song đều cười trừ và phủ nhận tin đồn.

Về hình ảnh mới của cặp đôi, đại diện công ty quản lý của Zendaya và Tom Holland hiện vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Tuy nhiên, người hâm mộ phỏng đoán, có thể thông tin này sẽ được cặp sao xác nhận trước hoặc trong thềm phim điện ảnh mới "Spider-Man: No Way Home" mà cặp đôi đóng chính dự kiến ​​ra rạp vào cuối năm nay.

Từ khóa: Tom Holland
Selena Gomez tiết lộ về bộ sưu tập áo tắm mới cùng bạn thân. Ảnh: MV.
Selena Gomez gây chú ý khi thiết kế áo tắm với bạn thân

Nữ ca sĩ Selena Gomez tiết lộ nhiều hơn về sản phẩm áo tắm do mình và bạn thân hợp tác.

Viết bình luận của bạn