Thay vì "yêu lại từ đầu", Choi Woo Sik - Kim Da Mi lại quyết định làm bạn. Ảnh: NSX.
Thay vì "yêu lại từ đầu", Choi Woo Sik - Kim Da Mi lại quyết định làm bạn. Ảnh: NSX.

“Our Beloved Summer”: Choi Woo Sik đề nghị làm bạn sau khi hôn Kim Da Mi

An Nhiên

Trong tập 9 “Our Beloved Summer”, thay vì quay lại, Choi Woo Sik đề nghị làm bạn với Kim Da Mi. Tình tiết này khiến khán giả bất ngờ.

Trong tập này, cả Choi Woong (Choi Woo Sik) lẫn Gook Yeon Soo (Kim Da Mi) đều chìm trong những suy nghĩ riêng sau nụ hôn bất ngờ. Nếu như Choi Woong đắn đo việc có nên đến gặp Yeon Soo hay không thì cô cũng như người mất hồn vì không thấy anh liên lạc.

Trong lần nói chuyện với bạn thân, Yeon Soo lần đầu tiên để lộ suy nghĩ về việc muốn quay lại với người cũ khiến Sol Yi (Park Jin Joo) bất ngờ.

Yeon Soo cho biết, dù trước đó, cô đã nhẫn tâm dứt bỏ mối quan hệ này, và cả khi gặp lại Choi Woong cô cũng đã rất tự tin việc bản thân sẽ không dao động, có thể che giấu tình cảm của mình, thế nhưng mọi chuyện bất ngờ lại xảy đến. "Em phải làm gì đây hả chị? Em bây giờ đã mất hết tự tin rồi", cô nói.

Sau đó, trong cơn say, Yeon Soo đến nhà tìm gặp Choi Woong. Khi anh chưa kịp nói gì, cô đã xông vào nhà. "Anh là rác rưởi đấy à? Anh thay đổi nhiều quá đấy, Choi Woong. Em không biết thời gian qua anh sống thế nào, anh tự do tự tại đến nhường nào, nhưng mà... Anh tự ý gây ra chuyện đó rồi lại định cho qua như không có chuyện gì à?

Xu hướng dạo này thế à? Ngày nay ai cũng như vậy sao? Muốn nắm tay thì nắm, muốn hôn ai thì hôn rồi vờ như chưa có gì cả. Cái kiểu đó được cho là ngầu từ bao giờ vậy? Là rác rưởi, hèn hạ thì có", Yeon Soo quát lên với Choi Woong.

"Hay là để anh xin lỗi, rồi nói đó là sai lầm? Em muốn anh nói vậy à? Nhưng anh không muốn thế. Anh không quay lại với em đâu. Chúng ta làm bạn nhé", lời đề nghị của Choi Woong khiến bạn gái cũ bất ngờ nhưng cuối cùng cô cũng đồng ý. Yeon Soo thậm chí còn xin ngủ lại nhà anh, vì "đã làm bạn bè, ngủ lại nhà nhau có sao đâu".

Sáng hôm sau dù đã tỉnh rượu nhưng Yeon Soo vẫn không chịu về nhà mà muốn ở lại chơi cùng Choi Woong. "29 cái xuân xanh rồi mới có bạn nên em phấn khởi lắm", cô nói. Dù khó hiểu vì hành động kỳ lạ của bạn gái cũ, song Choi Woong vẫn quyết định giả ốm để hủy lịch phỏng vấn và ở nhà chơi cùng cô.

Khi ở cùng nhau, cả hai nói chuyện khá nhiều. Nếu như Yeon Soo tò mò khi anh và NJ ( Noh Jung Ui) thường xuyên liên lạc thì Choi Woong cũng ngầm ghen khi thấy cô thân thiết với trưởng phòng Jang và Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol).

Cũng theo Yeon Soo, khi thấy thái độ khác lạ của anh, cô cho rằng anh đang nói dối và đang lên kế hoạch về mối quan hệ của cả hai song anh phủ nhận và cho rằng cô đang quá đề cao bản thân. Nghe vậy, Yeon Soo quả quyết: "Anh cứ việc giả làm bạn bè đi, còn em cũng sẽ lên kế hoạch".

Tập phim khép lại với sự xuất hiện bất ngờ của Kim Ji Woong. Anh ngạc nhiên khi thấy Yeon Soo và Choi Woong đang ở cùng nhau. Trước đó, Ji Woong có phần xấu hổ khi bị hậu bối trong công ty phát hiện ra có tình cảm với Yeon Soo.

Liệu mối quan hệ của bộ 3 Yeon Soo - Choi Woong - Ji Woong sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của phim, phát sóng lúc 22h tối thứ 2 và 3 hằng tuần.

Diễn biến mới trong phim của Kim Da Mi và Choi Woo Sik. Ảnh: NSX.
“Our Beloved Summer” tập 9: Kim Da Mi xin ngủ lại nhà Choi Woo Sik

Tập 9 “Our Beloved Summer” phát sóng tối nay (3.1) được dự đoán sẽ mang đến nhiều phân đoạn ngọt ngào của Choi Woo Sik và Kim Da Mi.

Viết bình luận của bạn