Diễn biến mới trong phim của Kim Da Mi và Choi Woo Sik. Ảnh: NSX.
Diễn biến mới trong phim của Kim Da Mi và Choi Woo Sik. Ảnh: NSX.

“Our Beloved Summer” tập 9: Kim Da Mi xin ngủ lại nhà Choi Woo Sik

An Nhiên

Tập 9 “Our Beloved Summer” phát sóng tối nay (3.1) được dự đoán sẽ mang đến nhiều phân đoạn ngọt ngào của Choi Woo Sik và Kim Da Mi.

Sau nụ hôn lãng mạn dưới mưa vào cuối tập trước, mối quan hệ tình cảm của Choi Woong (Choi Woo Sik) và Gook Yeon Soo (Kim Da Mi) nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong tập phim phát sóng tối nay được nhà sản xuất hé lộ, cho thấy, Yeon Soo dường như khá lo lắng và mất tinh thần sau nụ hôn bất ngờ. "Mình điên thật rồi mà. Nhưng sao đến giờ này anh ấy vẫn chưa liên lạc lại gì cả".

Thậm chí, ngay cả khi đang ngồi trong cuộc họp, Yeon Soo cũng không thể tập trung vào công việc. Có lẽ bản thân cô lúc này đang rất sợ Choi Woong sẽ nói đó là "sai lầm nhất thời". Và thay vì tiếp tục im lặng và chờ đợi anh đến gặp mình như trong quá khứ, Yeon Soo chọn cách đến gặp anh để hỏi trước.

"Em rất muốn anh nghĩ gì nên phải tìm cho ra. Em ngủ lại được chứ? Có một lời em muốn nghe anh nói, nên bây giờ muốn anh nói luôn", lời nói của Yeon Soo khiến Choi Woong ngỡ ngàng.

Sau đó dường như cả hai sẽ có một ngày vui vẻ ở bên cạnh nhau. Nếu như Yeon Soo tự nhiên như đang ở nhà mình khi ở cùng với Choi Woong thì anh cũng nói dối với quản lý việc vẫn đang bị ốm để hủy lịch phỏng vấn và ở nhà cùng cô. "Ngày hôm nay anh không có lịch trình nào cả, nên anh sẽ chơi với em", anh nói.

Cũng trong tập này, câu hỏi của NJ ( Noh Jung Ui) dành cho Choi Woong gây bất ngờ: "Anh và cô Yeon Soo là như thế nào vậy?". Liệu rằng, anh có dám nói thật mối quan hệ của cả hai, và chuyện tình của họ sẽ phát triển ra sao?

Tập phim tiếp theo của “Our Beloved Summer” sẽ phát sóng lúc 22h tối nay.

“Our Beloved Summer” được yêu thích nhờ nội dung thú vị và thực tế. Ảnh: NSX.
Có gì trong nửa sau “Our Beloved Summer” của Choi Woo Sik và Kim Da Mi?

“Our Beloved Summer” do Choi Woo Sik và Kim Da Mi đóng chính hiện đã đi được một nửa chặng đường. Trong nửa sau, phim được dự đoán sẽ mang đến nhiều tình tiết thú vị của các nhân vật.

Viết bình luận của bạn