Một cảnh quay của Han Ji Min trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN
Một cảnh quay của Han Ji Min trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN

“Our Blues”: Cô thợ lặn Han Ji Min tiếp tục bị ghét bỏ

An Nhiên

Những căng thẳng giữa Han Ji Min và các thợ lặn lão làng của Jeju tiếp tục gia tăng trong diễn biến mới của “Our Blues”.

Trong “Our Blues” (Blues nơi đảo xanh), Han Ji Min vào vai Lee Young Ok, một haenyeo tân binh - nữ thợ lặn thu hoạch hải sản để kiếm sống, người đang ẩn chứa một bí mật. 

Là một người phụ nữ chuyển từ nơi khác tới đảo Jeju để học các kỹ năng của một thợ lặn, thế nên không có nhiều thông tin về Young Ok. Ngoài ra, cô cũng là người điều hành một quán bar vào ban đêm. Đây dường như cũng chính là lý do khiến cô luôn bị vây quanh bởi hàng loạt tin đồn.

Với các thợ lặn - đồng nghiệp làm việc với Lee Young Ok, họ luôn nghi ngờ và nói rằng, cô là người hay nói dối khi thấy cô luôn nhận các cuộc gọi từ đàn ông mỗi ngày. Việc cô còn mang theo điện thoại khi xuống nước, càng khiến các thợ lặn lão làng có thêm khẳng định về sự nghi ngờ của mình.

Thậm chí, Hye Ja (Park Ji Ah) cũng đã nói với thuyền trưởng Park Jung Joon (Kim Woo Bin) về việc đang có ý định đuổi Lee Young Ok khỏi đội. Nhất là khi trước đó, vì cố lặn quá giờ để tìm kiếm bào ngư, Young Ok đã làm ảnh hưởng đến mọi người.

Xung đột giữa Lee Young Ok và các thợ lặn khác được My Daily tiết lộ sẽ càng căng thẳng hơn, điều này sẽ khiến cô có nguy cơ bị đuổi khỏi nhóm. Trong loạt ảnh được nhà sản xuất tiết lộ cho thấy, Hyun Choon Hee (Go Doo Shim) lạnh lùng khi nhìn thấy Lee Young Ok. 

Dù bầu không khí nơi làm việc vẫn vô cùng căng thẳng, thế nhưng Young Ok vẫn luôn cố gắng nụ nở cười. Tuy nhiên, lần này, sau khi thu hoạch hải sản, Lee Young Ok trông buồn bã và rơm rớm nước mắt khi đối mặt với vấn đề mới.

Theo đội ngũ sản xuất, sau cuộc xung đột với các thợ lặn lão làng, sẽ có một người tìm hiểu về hoàn cảnh của Young Ok. Từ đó, họ hiểu hơn về con người cô.

Diễn biến mới của “Our Blues” phát sóng lúc 21h10 ngày 14.5.

“Our Blues” được quan tâm nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Poster tvN.
Hai vấn đề gây tranh cãi trong phim “Our Blues”

Our Blues” là phim truyền hình đang nhận được nhiều sự yêu thích. Tuy nhiên, cách bộ phim lãng mạn hóa chuyện học sinh cấp 3 mang thai hay cách nữ sinh 14 tuổi muốn hủy hoại bản thân bằng cách quan hệ tình dục với người mình không yêu cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Viết bình luận của bạn