Lee Junho - Lee Se Young diễn xuất ăn ý trong “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: NSX.
Lee Junho - Lee Se Young diễn xuất ăn ý trong “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: NSX.

Lee Se Young nói gì về bạn diễn Lee Junho (2PM) trong “Cổ tay áo màu đỏ”?

An Nhiên

Đóng chính cùng Lee Se Young trong phim “Cổ tay áo màu đỏ” là Lee Junho (2PM). Nhận xét về bạn diễn, sao nữ gọi anh là “đối tác tuyệt vời nhất”.

Dù “The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) do Lee Junho, Lee Se Young đóng chính đã kết thúc vào ngày 1.1 vừa qua, thế nhưng đến hiện tại, tác phẩm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Trong một bài phỏng vấn mới nhất với Sportschosun, Lee Se Young bất ngờ nhắc đến bạn diễn của mình. Không chỉ gọi Lee Junho “đối tác tuyệt vời nhất” mà sao nữ tiết lộ cả hai khá thân thiết với nhau.

Cũng theo Lee Se Young, bạn diễn của cô diễn xuất tốt và có tính cách thân thiện, dễ mến nên trên phim trường cả hai có thể thoải mái thảo luận mọi thứ. “Phản ứng hóa học của chúng tôi rất tốt và tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy. Anh ấy là một diễn viên mà tôi đã tin tưởng ngay từ đầu”.

Nhờ màn diễn xuất ăn ý, ngọt ngào trong “Cổ tay áo màu đỏ” , cách đây không lâu, Lee Junho và Lee Se Young đã giành giải Cặp đôi đẹp nhất tại Lễ trao giải phim truyền hình MBC năm 2021. Đây được xem là thành quả đẹp cho sự nỗ lực của bộ đôi diễn viên trẻ. 

Sau khi phim kết thúc, cặp sao cũng xác nhận trở lại chương trình “Radio Star” để thực hiện lời hứa với khán giả sau khi tỉ suất của phim cán mốc 17,4%. Hiện ngày phát sóng chương trình vẫn đang được thảo luận để phù hợp với lịch trình của Lee Junho và Lee Se Young. 

Cặp diễn viên chính “Cổ tay áo màu đỏ” tái hợp sau khi phim kết thúc để thực hiện lời hứa khiến fan thích thú. Ảnh: Poster MBC.
Lee Junho (2PM), Lee Se Young xác nhận tái hợp hậu “Cổ tay áo màu đỏ”

Hai diễn viên chính của phim “The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) - Lee Junho và Lee Se Young đang thảo luận về lịch trình để cùng nhau thực hiện lời hứa xuất hiện trên “Radio Star” của đài MBC với khán giả.

Viết bình luận của bạn