Lee Jong Suk và YoonA - SNSD được chờ đợi khi đóng cặp vợ chồng trẻ. Ảnh: Poster MBC.
Lee Jong Suk và YoonA - SNSD được chờ đợi khi đóng cặp vợ chồng trẻ. Ảnh: Poster MBC.

Phim “Big Mouth” hé lộ poster u ám của Lee Jong Suk và YoonA - SNSD

An Nhiên

Bộ phim truyền hình “Big Mouth” đăng tải poster chính thức của bộ đôi nhân vật chính Lee Jong Suk và YoonA - SNSD.

“Big Mouth” xoay quanh câu chuyện của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) - một luật sư hạng ba, người phụ trách một vụ án giết người.

Một ngày nọ, Chang Ho trở thành nghi phạm giết người khi anh bị hiểu nhầm thành kẻ lừa đảo khét tiếng “Big Mouse”. Để có thể tồn tại và bảo vệ gia đình của mình, chàng luật sư “lắm mồm” phải vạch trần một âm mưu to lớn của giới thượng lưu đặc quyền.

Trong khi đó, vợ của Chang Ho là Go Mi Ho (YoonA) - một y tá đảm đang và tháo vát. Dù là một người vợ cực kỳ tận tụy, người đã hỗ trợ Park Chang Ho trở thành luật sư, nhưng Go Mi Ho đã không thể gặt hái được thành quả từ những nỗ lực của mình. Bởi lẽ, nếu việc anh bị buộc tội là kẻ lừa đảo không được sớm giải quyết thì sự nghiệp của cô cũng sẽ bị lung lay.

Để cứu chồng và gia đình của mình, Go Mi Ho đã quyết định tự mình nhảy vào cuộc chiến để vạch trần những âm mưu đang bị che giấu kia. 

Poster mới được nhà sản xuất công bố cho thấy biểu cảm khác nhau của hai nhân vật Park Chang Ho và Go Mi Ho. Nếu như ánh mắt của Park Chang Ho chứa đầy sự tuyệt vọng cay đắng khi đang ở bên trong nhà tù lạnh lẽo không một chút ấm áp thì Go Mi Ho lại quay về phía của chồng mình từ phía xa, người đang bị bao phủ trong bóng tối.

Ở một poster khác cho thấy Park Chang Ho và Go Mi Ho bị chia cắt nhưng có cùng biểu cảm quyết liệt và quyết liệt. Khuôn mặt của Park Chang Ho đầy vết thương, trong khi Go Mi Ho trông thất thần. Điều này ám chỉ về những khó khăn sẽ đến với cặp vợ chồng trẻ, tuy nhiên, cũng phần nào dự đoán về cách cặp đôi sẽ cùng nhau vượt qua khủng hoảng.

“Big Mouth” sẽ ra mắt vào lúc 21h50 ngày 29.7, sau khi “Doctor Lawyer” (Bác sĩ luật sư) kết thúc.

Tạo hình trong phim mới của YoonA - SNSD. Ảnh: Poster MBC.
Vai diễn mới được chờ đợi của YoonA - SNSD

Bộ phim truyền hình “Big Mouth” hé lộ những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của YoonA - SNSD.

Viết bình luận của bạn