Hình ảnh của Ma Dong Seok trong phim siêu anh hùng. Ảnh: Poster.
Hình ảnh của Ma Dong Seok trong phim siêu anh hùng. Ảnh: Poster.

Phim bom tấn “The Eternals” hé lộ poster của Ma Dong Seok

An Nhiên

Tạo hình của "ông chú cơ bắp" Ma Dong Seok trong bộ phim “The Eternals” với vai Gilgamesh chính thức được công bố.

“The Eternals” là bộ truyện tranh được sáng tác vào năm 1976 bởi Jack Kirby và kể về câu chuyện của một chủng tộc siêu phàm được gọi là Eternals, được sinh ra hàng triệu năm trước do kết quả của các thí nghiệm di truyền trên Trái đất của Celestials.

Trong phim, Ma Dong Seok sẽ đóng vai Gilgamesh, một anh hùng có siêu sức mạnh cạnh tranh với Thor và Hercules. Trong poster nhân vật vừa được hé lộ, Ma Dong Seok hoàn toàn hóa thân thành Gilgamesh mạnh mẽ và lôi cuốn trong bộ trang phục ấn tượng.

Nói về lần đầu đóng phim của Hollywood, Ma Dong Seok chia sẻ: “Tôi luôn là một fan cuồng của Marvel và tôi thực sự yêu thích nhân vật của Gilgamesh. Thông qua Gilgamesh, tôi nhận thấy khả năng truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ với tư cách là siêu anh hùng Hàn Quốc đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel”.

Chia sẻ nhiều hơn về nhân vật mà mình đảm nhận, nam tài tử xứ củ sâm cho biết: “Gilgamesh cực kỳ mạnh mẽ và là chiến binh mạnh nhất của Eternals. Đây là một nhân vật vững chắc, đáng tin cậy, phục vụ đội của mình trong các trận chiến và luôn bảo vệ gia đình. Ngoài ra, Gilgamesh cũng là một chàng trai vui tính và có khiếu hài hước”.

“The Eternals” dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 11.

Song Kang an ủi Han So Hee trong tập cuối của phim. Ảnh: Cắt phim.
“Nevertheless” tập cuối: Song Kang an ủi Han So Hee hậu chia tay

Nhà sản xuất “Nevertheless” hé lộ những tình tiết mới của bộ đôi Song Kang - Han So Hee trước thềm tập cuối của phim.

Viết bình luận của bạn