Ngọc Sơn song ca cùng A Tuân. Ảnh: NSCC
Ngọc Sơn song ca cùng A Tuân. Ảnh: NSCC

Ngọc Sơn, Siu Black, Quốc Trường, K-ICM hội tụ trong liveshow A Tuân

DI PY

Sự tái xuất đầy ngoạn mục của ca nhạc sĩ A Tuân trong liveshow mới cùng những nghệ sĩ Ngọc Sơn, Siu Black, Quốc Trường, K-ICM đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Mở đầu liveshow, ca sĩ A Tuân xuất hiện trên sân khấu với liên khúc sôi động “Những lời dối gian, Cơn mơ băng giá, Hào hoa, Mưa trên cuộc tình”... Những ca khúc vừa khoe được giọng nam cao vút đầy nội lực vừa ấm áp của anh trong tiếng hò reo cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Gây bất ngờ nhất có lẽ là sự xuất hiện của ca sĩ Siu Black. Sau thời gian dài sinh sống tại quê nhà, Siu Black bất ngờ xuất hiện từ hàng ghế khán giả, chị bước lên sân khấu song ca cùng A Tuân ca khúc "Ly cà phê Ban Mê".

Siu Black. Ảnh: NSCC
Siu Black. Ảnh: NSCC

Sự máu lửa, chất giọng cao khoẻ của nàng “Hoạ mi núi rừng” như đốt cháy cả khán phòng qua sự kết hợp độc đáo này. A Tuân cũng thể hiện đẳng cấp của mình khi bè và phiêu những nốt cao chót vót mà hiếm giọng ca nam nào đạt tới đuợc khi so giọng cùng đàn chị với giọng hát siêu khủng và hiếm có của Việt Nam. Hoạ mi núi rừng Siu Black ôm hôn người em đồng nghiệp thắm thiết và nói lời yêu thương dành tặng A Tuân nhân dịp sinh nhật.

Chu Bin xuất hiện với vũ đạo đẹp mắt bằng bản hit "Giả vờ thương anh có được không" và song ca cùng A Tuân ca khúc sôi động "60 năm cuộc đời" làm nhiều fan nữ đổ gục.

Tiết mục khiến khán giả vỡ oà và ấn tượng phải kể đến màn song ca "Lời tỏ tình dễ thương", "Daddy Cool" , "BabyLon"của A Tuân và “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn. Sự kết hợp khiến khán giả đứng ngồi không yên. A Tuân tâm sự, anh rất hạnh phúc khi “Anh Ba” đã thương và quý người em nhỏ này khi bỏ 2 show lớn catxe hàng trăm triệu để dành thời gian đến với anh nhân ngày sinh nhật.

Cũng trong chương trình, nam diễn viên Quốc Trường đã vượt hơn 200 km từ Hậu Giang để giữa chương trình xuất hiện với bó hoa trên tay tặng và ôm A Tuân thật chặt trên sân khấu. Quốc Trường cũng không quên chúc mừng người anh, người bạn của mình thành công và tự hào khi có một người bạn như A Tuân.

K-ICM. Ảnh: NSCC
K-ICM. Ảnh: NSCC

Cũng trong đêm này, nhà sản xuất trẻ tuổi tài năng, hiện tượng hot nhất năm qua với những siêu hit: "Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió ..." là K-ICM cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn ông trùm truyền thông mạng xã hội A Tuân đã hỗ trợ mình khá nhiều.

Từ khóa: Ngọc Sơn K-ICM
Danh ca Ngọc Sơn và Thư Kỳ. Ảnh: NSCC
Danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ nghệ sĩ trẻ

Thư Kỳ vẫn nhớ những cảm xúc đan xen lẫn lộn khi được biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện “Bao la tình người” vừa diễn ra khi kết hợp cùng danh ca Ngọc Sơn.

Viết bình luận của bạn