Phim mới của Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) được quan tâm. Ảnh: AFP.
Phim mới của Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) được quan tâm. Ảnh: AFP.

Phim của Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) lên sóng tháng 8

An Nhiên

“Tell Me Your Wish” - phim truyền hình mới do Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) đóng chính đã ấn định lịch phát sóng.

Newsis đưa tin ngày 9.5, bộ phim truyền hình “Tell Me Your Wish” với sự tham gia của Ji Chang Wook, nữ diễn viên thần tượng Choi Sooyoung và nam diễn viên kỳ cựu Sung Dong Il sẽ ra mắt vào tháng 8 trên đài KBS. Hiện đây là một trong những tác phẩm rất được mong đợi vào nửa cuối năm 2022.

“Tell Me Your Wish” là bộ phim được lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan nhằm đáp ứng mong muốn của những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Trong phim, Yoon Gyeo Re (Ji Chang Wook) là người đã chiến đấu một cách tuyệt vọng để vượt qua thực tế nghiệt ngã sau khi trải qua cuộc sống trong trại trẻ mồ côi, trung tâm giam giữ thanh thiếu niên và nhà tù. Anh bắt đầu làm tình nguyện viên tại bệnh viện tế bần do một tai nạn và sau đó phải đấu tranh để sống sót. 

Tại đây, anh gặp Seo Yeon Joo (Sooyoung), người mang lại hy vọng cho những bệnh nhân từ tiền tuyến với tư cách là y tá của bệnh viện tế bần và Kang Tae Shik (Sung Dong Il), người làm việc tại bệnh viện tế bần với tư cách là trưởng tình nguyện viên sau khi đánh mất ý nghĩa cuộc sống. 

Phim hứa hẹn mang đến câu chuyện cảm động diễn ra trong khu tế bần và cứu lấy những "đứa trẻ trưởng thành" đang rơi vào hỗn loạn và bế tắc. 

Được biết, ngoài “Tell Me Your Wish” thì "The Sound of Magic" do Ji Chang Wook đóng chính cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi lên sóng ngày 6.5 vừa qua.

Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) đảm nhận vai chính trong dự án phim mới. Ảnh: AFP.
Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) nên duyên trong phim mới

Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) và Sung Dong Il sẽ cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình mới “Tell Me Your Wish”.

Viết bình luận của bạn