Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) đảm nhận vai chính trong dự án phim mới. Ảnh: AFP.
Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) đảm nhận vai chính trong dự án phim mới. Ảnh: AFP.

Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) nên duyên trong phim mới

An Nhiên

Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) và Sung Dong Il sẽ cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình mới “Tell Me Your Wish”.

“Tell Me Your Wish” là bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan nhằm đáp ứng mong muốn của những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Phim hứa hẹn mang đến câu chuyện cảm động diễn ra trong khu tế bần và cứu lấy những "đứa trẻ trưởng thành" đang rơi vào hỗn loạn và bế tắc. 

Từng được công nhận về diễn xuất trong các dự án như: “Healer”, “Suspicious Partner”, "Backstreet Rookie”, “Lovestruck in the City”..., thế nên lần trở lại này của Ji Chang Wook được khán giả vô cùng mong chờ.

Trong phim, anh sẽ đảm nhận vai Yoon Gyeo Re, người đã chiến đấu một cách tuyệt vọng để vượt qua thực tế nghiệt ngã sau khi trải qua cuộc sống trong trại trẻ mồ côi, trung tâm giam giữ thanh thiếu niên và nhà tù. Anh bắt đầu làm tình nguyện viên tại bệnh viện tế bần do một tai nạn và sau đó phải đấu tranh để sống sót.

Còn Sooyoung - nữ chính của “So I Married the Anti-Fan” sẽ vào vai Seo Yeon Joo, người mang lại hy vọng cho những bệnh nhân từ tiền tuyến với tư cách là y tá của bệnh viện tế bần. 

Ngoài cặp đôi chính, phim còn có sự góp mặt của diễn viên đình đám Sung Dong Il trong vai Kang Tae Shik, người làm việc tại bệnh viện tế bần với tư cách là trưởng tình nguyện viên sau khi đánh mất ý nghĩa cuộc sống. 

“Tell Me Your Wish” hiện đang trong quá trình quay phim. Lịch chiếu chính thức của tác phẩm vẫn chưa được công bố.

Sooyoung (SNSD) đang đàm phán để đóng phim mới. Ảnh: AFP.
Sooyoung (SNSD) được mời đóng vai cảnh sát trong phim lãng mạn mới

Thành viên của SNSD - Sooyoung có thể sẽ nên duyên Jang Keun Suk trong bộ phim mới “Unexpected Country Diary”.

Viết bình luận của bạn