Ji Chang Wook sống chật vật trong phim mới. Ảnh: Soompi
Ji Chang Wook sống chật vật trong phim mới. Ảnh: Soompi

Ji Chang Wook sống chật vật trong "Tell me your wish"

Minh Hằng

Ji Chang Wook sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới - "Tell me your wish".

Mới đây, một đại diện trong ngành đã chia sẻ rằng Ji Chang Wook sẽ đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình mới có tựa đề "Tell me your wish".

Sau đó cùng ngày, công ty quản lý Glorious Entertainment của anh xác nhận: “Ji Chang Wook đã được mời đóng một vai trong “Tell me your wish” và hiện đang xem xét lời đề nghị”.

“Tell me your wish” nói về những người mơ “được chết tốt”. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về sự cứu rỗi diễn ra trong khu tế bần và cứu những "đứa trẻ trưởng thành" đã rơi vào hỗn loạn cùng nhau.

Ji Chang Wook đã được mời vào vai Yoon Gye Re, một người đàn ông chạy trốn khỏi cái chết. Yoon Gye Re là một “đứa trẻ mới lớn” không có ý chí hay khát vọng sống nên hầu như không thể chống lại cái ác. Bất cứ khi nào anh gắn bó hơn với cuộc sống và ý chí sống của anh tăng lên, anh thường tự gây ra nỗi đau cho bản thân bằng cách thêm một hình xăm trên cơ thể. Hành trình trưởng thành của anh sẽ rất đau khổ và người xem sẽ muốn thấy Yoon Gye Re sống một cuộc sống hạnh phúc.

Biên kịch Jo Ryeong Soo sẽ chấp bút kịch bản cho "Tell me your wish" và đạo diễn Kim Yong Wan sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim.

Đội ngũ sản xuất vẫn đang thảo luận về lịch phát sóng của bộ phim nhưng họ đã dự kiến ​​khởi quay vào nửa cuối năm 2021.

Suzy vào vai rối loạn nhân cách trong phim mới. Ảnh: Soompi
Suzy vào vai rối loạn nhân cách trong phim mới

Suzy sẽ đóng vai người bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội trong bộ phim sắp tới "The Second Anna" (tạm dịch: Anna thứ hai).

Viết bình luận của bạn