Diễn biến mới trong Hãy nói lời yêu. Ảnh: ĐPCC.
Diễn biến mới trong Hãy nói lời yêu. Ảnh: ĐPCC.

Phim Hãy nói lời yêu tập 28: My đi làm tiếp thị

DI PY

Phim "Hãy nói lời yêu" tập 28: Bà Hoài phàn nàn khi My bán hết nữ trang và đưa tiền tiết kiệm cho Phan; My đi làm thêm ở quán nhậu; Tú thân thiết với mẹ Duy.

Phim "Hãy nói lời yêu" tập 27 có những diễn biến cho thấy sức khỏe của mẹ Phan có vấn đề sau khi ghép thận từ con trai. Nhưng bà giấu Phan cho đến khi Phan về nhà trọ và thấy mẹ ngất xỉu trong bếp. Đưa mẹ vào cấp cứu và bác sĩ thông báo mẹ Phan bị đào thải ghép thận. Có nghĩa là thận ghép của bà đang bị đào thải khỏi cơ thể nên nếu muốn cứu mạng sống phải ghép thận lại một lần nữa. Phan đối mặt với nỗi tuyệt vọng…

Phim "Hãy nói lời yêu" tập 28 tối nay 16.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Hoài không chấp nhận việc My bán nữ trang và đưa hết số tiền tiết kiệm cho Phan: “My, con là con gái đấy. Lẽ ra con phải dựa vào người đàn ông xứng đáng chứ không phải bây giờ con là chỗ dựa cho nó và gia đình nó như thế”.

Ở một cảnh khác thì My đi làm thêm ở quán nhậu và khách ép cô uống bia. Trong khi My thì đang trải qua những ngày tháng không mấy suôn sẻ thì Tú lại có vẻ thuận lợi trong tình cảm. Mẹ Duy vốn vui tính, văn minh nên rất thích Tú nên giữa họ có mối quan hệ rất thân thiết.

Bà Hoài sẽ xử lý ra sao khi biết con gái đi làm phục vụ quán bia? Chuyện tình cảm giữa Phan và My sẽ thế nào?

Từ khóa: phim ảnh
Một phân cảnh trong "Hãy nói lời yêu". Ảnh: ĐPCC.
Phim Hãy nói lời yêu tập 26: Bà Hoài bị đe dọa 

Phim "Hãy nói lời yêu" tập 26: Chủ nợ của ông Tín đe dọa bà Hoài và My; My hi vọng bố mẹ sẽ quay về bên nhau.

Viết bình luận của bạn