Hướng dương ngược nắng đổi lịch phát sóng. Ảnh: ĐPCC.
Hướng dương ngược nắng đổi lịch phát sóng. Ảnh: ĐPCC.

Phim "Hướng dương ngược nắng" đổi lịch phát sóng 

DI PY

Lịch phát sóng phim "Hướng dương ngược nắng" trên VTV3 sẽ có một số thay đổi.


Phía VTV đã ra thông báo lịch phát sóng mới của bộ phim Hướng dương ngược nắng vào dịp Tết Nguyên đán. Theo đó, vào các ngày thứ 2, 3 (15.2, 16.2), phim sẽ không lên sóng mà thay vào đó là 2 chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 và Nhà hát của những giấc mơ.

Thay vào đó, 3 tập phim tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào các ngày thứ 4, 5, 6 (17 - 19.2) trên VTV3. Như vậy trong 2 tuần tới, 6 tập phim vẫn sẽ được trình chiếu phục vụ khán giả.

Trong khi đó, 4 tập phim Hồ sơ cá sấu sẽ không phát sóng, thay thế bằng chương trình Tết cũng như nhường sóng cho Hướng dương ngược nắng. Tập tiếp theo của Hồ sơ cá sấu sẽ trở lại vào 25.2.

Thông tin này khi được công bố cũng làm nức lòng các fan của "Hướng dương ngược nắng". Phim đang bước vào giai đoạn cao trào với các tình tiết hấp dẫn xoay quanh dàn nhân vật thú vị, thế nên sẽ là một sự "tra tấn" dành cho fan nếu bộ phim bị hoãn chiếu trong dịp Tết.

"Hướng dương ngược nắng" tập 27: Kiên rời khỏi Cao Dược

Trong đoạn giới thiệu tập 27 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên quyết định rời khỏi Cao Dược và thông báo tin này với Châu.

Viết bình luận của bạn