Phim Tết có sự tham gia của dàn sao Dương Thanh Vàng, Lộ Lộ. Ảnh: MCV.
Phim Tết có sự tham gia của dàn sao Dương Thanh Vàng, Lộ Lộ. Ảnh: MCV.

Phim Tết “Sui gia đại chiến social”: Lộ Lộ “khẩu chiến” Dương Thanh Vàng

DI PY

Lộ Lộ “khẩu chiến” Dương Thanh Vàng trên mạng xã hội, phát trực tiếp hút ngàn người xem trong phim Tết “Sui gia đại chiến social”.

Phim Tết  “Sui gia đại chiến social” kể về mối quan hệ “tình cũ không rủ cũng tới” oan gia ngõ hẹp giữa ông sui Hạnh (do Dương Thanh Vàng thủ vai) và bà sui Năm Lẹ (do Lộ Lộ thủ vai). Trong phim, sui gia đại chiến không còn là câu chuyện của hai gia đình, mà được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội sau những màn khẩu chiến trực tuyến thu hút cả ngàn người xem, nhiều cú twist khó đỡ xuất hiện khiến các tình tiết nút thắt trong phim đẩy lên cao trào khó tìm nút gỡ.

Áp lực từ phía gia đình chưa hết, cặp đôi Thiên An (do Tizi đảm nhận vai) và Chí Thông chịu không ít điều tiếng về mối quan tình cảm giữa cấp trên và cấp dưới quen nhau qua ứng dụng hẹn hò Speed Couple. Gia thế của Thiên An cũng vô hình chung khiến đôi trẻ dẫn đến không ít xích mích khi quyết định tiến đến hôn nhân. Liệu cuộc tình của đôi trẻ sẽ đi về đâu?

Bộ phim đánh dấu màn kết hợp giữa các diễn viên kinh nghiệm Lộ Lộ, Dương Thanh Vàng với những “mầm non diễn xuất” Tizi.

Phim được xây dựng bởi đạo diễn trẻ tài năng Oril Nguyễn. Phim Tết  “Sui gia đại chiến social” lên sóng vào dịp cận Tết Nhâm Dần 2022 không chỉ mang một món ăn tinh thần đến khán giả mà còn hy vọng người xem sẽ cảm nhận được thông điệp bộ phim gửi gắm về tình thân, tình yêu. 

Nghệ sĩ Lê Thiện đóng phim Tết. Ảnh: NSCC.
“Bà nội quốc dân” Lê Thiện tái xuất màn ảnh phim Tết

"Đường về nhà xa quá" chính thức ra mắt phần 2 với sự tham gia diễn xuất của NSƯT Lê Thiện. Phim cũng chiếu vào dịp Tết năm nay.

Viết bình luận của bạn