Sooyoung (SNSD) đang đàm phán để đóng phim mới. Ảnh: AFP.
Sooyoung (SNSD) đang đàm phán để đóng phim mới. Ảnh: AFP.

Sooyoung (SNSD) được mời đóng vai cảnh sát trong phim lãng mạn mới

An Nhiên

Thành viên của SNSD - Sooyoung có thể sẽ nên duyên Jang Keun Suk trong bộ phim mới “Unexpected Country Diary”.

Sáng 2.8, báo Hàn đưa tin Sooyoung đã được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Unexpected Country Diary" và hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị.

Theo đó, “Unexpected Country Diary" dựa trên tiểu thuyết trên web cùng tên của Park Ha Min. Phim là một câu chuyện tình lãng mạn về một người đàn ông đến từ Seoul và một nữ cảnh sát sống ở vùng nông thôn.

Trong phim, Sooyoung được giao vai Ahn Ja Young, một nữ cảnh sát luôn xuất hiện bất cứ khi nào người dân cần sự giúp đỡ. Cô là một nhân vật không sợ hãi và không ngại nhận nhiệm vụ mới.

Vào tháng trước, Jang Keun Suk cũng được đưa tin về việc đang đàm phán để đóng vai nam chính Han Ji Yool, một bác sĩ thú y đến từ Seoul.

Nếu nhận lời tham gia phim, Ahn Ja Young được dự đoán sẽ là vai diễn thú vị tiếp theo trên màn ảnh của thành viên SNSD sau dự án "So I Married the Anti-Fan" (Tôi và Anti-Fan kết hôn) đóng cặp cùng Choi Tae Joon - bạn trai Park Shin Hye lên sóng hồi tháng 4 vừa qua.

“Unexpected Country Diary" sẽ được đạo diễn bởi Jo Young Min của “Do You Like Brahms?” và do Baek Eun Kyung viết kịch bản.

"Thanh xuân vật vã" là bộ phim nổi tiếng của Park Seo Joon, Kim Ji Won. Ảnh: Poster.
Những phim Hàn Quốc hay về đề tài thể thao

Lấy đề tài về thể thao, các phim Hàn Quốc như: "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo", "Thanh xuân vật vã", "Đội cầu lông thiếu niên" nhận được sự yêu thích của khán giả khi mang đến nhiều câu chuyện thú vị.

Viết bình luận của bạn