Taecyeon và Kim Hye Yoon "bắt tay" trong phim mới. Ảnh: Soompi
Taecyeon và Kim Hye Yoon "bắt tay" trong phim mới. Ảnh: Soompi

Taecyeon và Kim Hye Yoon "bắt tay" trong phim mới

Minh Hằng

Taecyeon (2PM) và Kim Hye Yoon đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim cổ trang mới của tvN.

“Thanh tra hoàng gia bí mật và Jo Yi” là một bộ phim truyền hình hài cổ trang kể về một người sành ăn trẻ tuổi trở thành một thanh tra bí mật của hoàng gia, hợp tác với một người phụ nữ đã ly hôn đang tìm kiếm hạnh phúc. Họ bắt đầu một kế hoạch lớn để khám phá sự thật.

Taecyeon sẽ vào vai thanh tra bí mật của hoàng gia - Ra Yi Eon, người không mong muốn gì hơn là mở một cửa hàng bánh bao nhỏ bên ngoài kinh thành. Nhưng anh rất thông minh và đã vượt qua kì thi của triều đình, giành được vị trí trong Văn phòng Cố vấn Đặc biệt - một vị trí thường chỉ dành cho những người ưu tú nhất. Anh nhận được nhiệm vụ điều tra đặc biệt quan trọng nhưng mối quan tâm thực sự của Ra Yi Yeon là đảm bảo được ăn trưa và tan làm đúng giờ. Khi đi làm về, anh tự nấu bánh bao cho mình và lười biếng lăn lộn trong phòng. Tuy nhiên, cuộc đời của chàng trai lười biếng thay đổi khi anh gặp Kim Jo Yi.

Kim Hye Yoon đảm nhận vai Kim Jo Yi, một phụ nữ độc đáo của thời đại Joseon, người nghĩ rằng ly hôn không phải là vấn đề lớn. Ba năm trước, cô kết hôn với một người nghiện cờ bạc, cô đã có một cuộc sống hôn nhân đầy chông gai. Cuối cùng, cô quyết định ly hôn nhưng gặp phải một trở ngại khác: Sự xuất hiện của một thanh tra bí mật của hoàng gia.

Ra Yi Yeon và Kim Jo Yi sẽ bắt tay vào hành trình điều tra và diệt trừ các quan lại tham nhũng.

“Thanh tra hoàng gia bí mật và Jo Yi” sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Yoo Jong Sun (“Tổng thống 60 ngày”, “Thư ký Kim sao thế?”) và biên kịch Lee Jae Yoon (“Jung Eum và chàng đẹp trai”, “Chuyện tình đảo Tamra”).

Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Phim hoạt hình "Cuộc hội ngộ kỳ diệu (Coco)". Ảnh: CGV.
Những bộ phim hoạt hình cảm động, người lớn cũng nên xem

Nói đến phim hoạt hình, nhiều người nghĩ đây chỉ là thế giới của trẻ con. Tuy nhiên, có những tác phẩm sâu sắc mà người lớn xem cũng thấy xúc động.

Viết bình luận của bạn