Phim Titanic là một trong những tác phẩm kinh điển. Ảnh: CGV.
Phim Titanic là một trong những tác phẩm kinh điển. Ảnh: CGV.

3 phim lãng mạn về tình yêu liên quan đến biển cả

DI PY

Đề tài về tình yêu là muôn thuở trên màn ảnh. Đã có không ít phim hay nói về những câu chuyện lứa đôi, đặc biệt trong số đó là các tác phẩm liên quan đến biển cả.

Titanic (1997)

Đã là 1 tín đồ thích xem phim, đặc biệt là phim lãng mạn về tình yêu, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được một bộ phim huyền thoại, Titanic. Dù được ra đời từ rất lâu về trước nhưng đến bây giờ bộ phim vẫn gây ảnh hưởng đến những người yêu thích phim ảnh.

Titanic lấy bối cảnh xoay quanh câu chuyện của một tiểu thư nhà giàu, Rose Dewitt Bekater. Cô bị ép gả cho một nhà quý tộc giàu có Cal Hokley. Cuộc đời cô sẽ như sự sắp đặt này cho đến khi cô bước lên con tàu mang tên Titanic. Ở đây, chính con thuyền này, cô đã gặp Jack Dawson, một họa sĩ ở tầng lớp bình dân.

Từ đó câu chuyện tình cảm của họ bắt đầu. Rose đã từ bỏ tất cả để hòa nhập vào cuộc sống nhẹ nhàng và bình dị của anh chàng Jack. Cô đã tìm hiểu được những câu chuyện mà trước giờ chưa bao giờ biết đến. Từ những cuộc nói chuyện, Rose và Jack gần gần tiến đến với nhau. Nhưng không may, khi tình yêu này được vun đắp, tàu Titanic va phải một tảng băng lớn và làm mọi thứ trở nên xáo trộn.

On the chesil beach (2007)

Bộ phim được chuyển thể từ 1 tiểu thuyết cùng tên, được sáng tác bởi McEwan. Câu chuyện được dựng lên ở Nước Anh trong những năm 60, tại 1 bãi biển gần thành phố Weymouth.

Bộ phim tình cảm kể về 2 nhân vật chính: Florence và Edward. Câu chuyện xoanh quanh những xung đột của đôi vợ chồng mới cưới cũng như chuẩn mực của thời bấy giờ. Dòng phim chậm rãi, nhẹ nhàng. Chắc hẳn sẽ là 1 bộ phim tình cảm đáng được mong đợi cho những ngày thư giãn.

The Shape of Water (2017)

Bộ phim “The shape of water” là một truyện cổ tích khác giữa con người và quái vật. Trong những thước phim, đạo diễn đã khai thác câu chuyện tình yêu giữa một cô gái và thủy quái theo hướng lãng mạn và tràn ngập khao khát về thể xác.

Câu chuyện xảy ra vào đầu năm 1960, khi cô gái lao công Elisa làm ở phòng thí nghiệm của Mỹ. Hàng ngày cô đến dọn phòng nghiên cứu bí mật. Cho đến một ngày, cô gặp anh chàng thủy quái của đời mình.

Elisa cố gắng giao tiếp và giúp thủy quái, sau đó đã đem lòng say mê chàng. Cùng những tình tiết gay cấn nhưng không kém phần lãng mạn, bộ phim làm nổi bật một câu chuyện tình yêu dị biệt giữa “chàng” và “nàng”.

Từ khóa: phim ảnh
Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island". Ảnh: Koreaboo
Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island"?

Nữ diễn viên Lee Da Hee đang thảo luận tích cực để thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island" với vai trò nữ chính.

Viết bình luận của bạn