Choi Woo Sik đóng phim mới sau "Ký sinh trùng". Ảnh: CJ.
Choi Woo Sik đóng phim mới sau "Ký sinh trùng". Ảnh: CJ.

Choi Woo Sik đóng phim mới cùng "bạn gái màn ảnh" của Park Seo Joon

An Nhiên

Choi Woo Sik và "bạn gái màn ảnh" của Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon" - Kim Da Mi được xác nhận sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình mới “Us That Year".

“Us That Year” (tạm dịch: Chúng ta năm ấy) là bộ phim hài lãng mạn miêu tả những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay và khẳng định: "Đó là khoảng thời gian tồi tệ với bạn, và chúng ta hãy không bao giờ gặp lại nhau nữa!".

Tuy nhiên, bộ phim tài liệu cặp đôi quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa.

Choi Woo Sik sẽ vào vai Choi Woong, chàng trai trẻ trung, tự do nhưng dám bộc lộ sự chân thành của mình khi tìm thấy thứ mình muốn trong đời.

Sau khi đóng vai chính trong bộ phim đình đám "Parasite" (Ký sinh trùng), Choi Woo Sik hiện gây ấn tượng với người xem bởi sự chu đáo và thân thiện của mình trong chương trình "Youn's Stay" của đài tvN.

Trong khi đó, Kim Da Mi sẽ đảm nhận vai Gook Yeon Soo, người có mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời là giữ vị trí số 1 trong thời đi học. Giờ đây, cô đang cố gắng trở thành một người trưởng thành trong khi sống một cách quyết liệt và thích nghi thực tế với một vết thương trong tim.

Sau khi nhận được lời khen ngợi sau bộ phim điện ảnh "The Witch", gần đây, Kim Da Mi đã trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim truyền hình "Itaewon Class" (Tầng lớp Itaewon), đóng cặp cùng tài tử Park Seo Joon.

Được biết, trước “Us That Year”, Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim “The Witch” và lần này cả hai sẽ cùng tái hợp trong bộ phim tình cảm khắc họa những giấc mơ, tình yêu, cuộc sống và sự trưởng thành của thế hệ hiện tại thông qua một mối quan hệ xuyên suốt 10 năm.

Bộ phim dự kiến dài 16 tập và bắt đầu được Studio N - đơn vị từng thành công với “Người lạ đến từ địa ngục”, “Vẻ đẹp đích thực" sản xuất vào nửa cuối năm nay.

D.O (EXO), Nancy (Momoland) khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định chọn tình yêu thay vì tình bạn. Ảnh: CJ, MV.
D.O (EXO), Nancy (Momoland) và những sao Hàn chọn tình yêu thay tình bạn

D.O (EXO), Nancy (Momoland) và nhiều sao Hàn tuyên bố sẽ chọn tình yêu thay vì tình bạn.

Viết bình luận của bạn