Thái Hòa và Kaity Nguyễn.
Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Thái Hòa và Kaity Nguyễn hóa cha con hoán đổi thân xác cho nhau

M.T

"Hồn papa, da con gái" hấp dẫn bởi màn kết hợp đầy hứa hẹn giữa "ông vua phòng vé" Thái Hoà và nữ chính thế hệ mới được kì vọng Kaity Nguyễn.

Từng lỗi hẹn với khán giả với dự án "Cú té trời tính", nay Charlie Nguyễn và Kaity Nguyễn đã quay trở lại trong bộ phim "Hồn papa, da con gái" do đạo diễn Nhật Ken Ochiai thực hiện. Charlie Nguyễn tiếp tục đứng ở vai trò nhà sản xuất, Kaity Nguyễn cùng Thái Hoà hóa thành bộ đôi nhân vật chính.

Kaity Nguyễn và Huy Khánh
Kaity Nguyễn và Huy Khánh

"Hồn papa, da con gái" được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa Igarashi, có tên 7 Ngày của cha và con gái. Bộ truyện tranh từng được chuyển thể thành phim truyền hình Nhật Bản vào năm 2007; tuy nhiên phiên bản điện ảnh của Việt Nam sẽ là một bản phim độc lập, bám theo nguyên tác truyện tranh.

Chuyện phim xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một nhân viên tiếp thị ham chơi, hay dựa dẫm vào con gái, còn Châu lại là một nữ sinh tài giỏi, nổi bật trong trường. Trước một buổi diễn ballet rất quan trọng với Châu, hai cha con đã xảy ra xung đột, khiến cô bé bỏ lỡ phần trình diễn. Mối quan hệ cha con vốn đã xa cách nay càng thêm mâu thuẫn.

 Tạo hình nhân vật của Thái Hòa và Kaity Nguyễn
Tạo hình nhân vật của Thái Hòa và Kaity Nguyễn

Linh hồn người mẹ quá cố vì muốn Hải và Châu yêu thương nhau hơn nên đã yểm một lời nguyền lên cả hai, khiến hai cha con phải hoán đổi vị trí. Thử thách đặt ra trong 7 ngày tới chính là người này phải sống trong lốt người kia, trải qua những mối quan hệ cùng những khó khăn của người đó để có thể biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau nhiều hơn.

Chia sẻ về lý do trở lại Việt Nam cùng phim điện ảnh thứ hai, Ken Ochiai cho biết: "Sau khi làm việc cùng Thái Hoà ở phim Vệ sĩ Sài Gòn, tôi và anh ấy thường xuyên liên lạc để trao đổi về công việc. Cả hai muốn cùng nhau tạo ra một sản phẩm tiếp theo ở Việt Nam. Và có cơ hội là tôi nhớ ngay đến anh ấy. Hơn nữa, tôi sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn, từ nhỏ đến khi trưởng thành, tôi rất thấu hiểu những nỗi khó khăn mà bố mẹ đã trải qua. Thành thử giờ đây khi nhắc lại bộ truyện đó, một cảm xúc rất mạnh về gia đình hiện lên. Tôi muốn truyền tải thông điệp rất ý nghĩa được lồng trong câu chuyện hoán đổi thân xác đó thành phim".

 
Phim còn có sự tham gia của  Kathy Uyên, Vân Trang, Trang Hý, Trịnh Thảo, Huy Khánh, Chí Tài, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân...

"Hồn papa, da con gái" sẽ chính thức khởi quay từ ngày 2.7 và dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28.12.

Ca sĩ Minh Thu. Ảnh: C.M
Minh Thu được nhạc sĩ Đức Huy khen ngợi trong “Người hát tình ca”

Vốn yêu thích những bản tình ca lãng mạn, Minh Thu quyết định đến với cuộc thi “Người hát tình ca” và thay đổi hình ảnh theo phong cách ngọt ngào, quyến rũ. 

Viết bình luận của bạn