Ji Sung và Jinyoung trong phim. Ảnh: Cắt phim.
Ji Sung và Jinyoung trong phim. Ảnh: Cắt phim.

"The Devil Judge": Ji Sung tức giận vì bị Jinyoung (GOT7) "phản bội"

An Nhiên

"The Devil Judge" tập sắp phát sóng mang đến tình tiết gay cấn của bộ đôi diễn viên Ji Sung - Jinyoung (GOT7).

“The Devil Judge” (Thẩm phán ác ma) là bộ phim lấy bối cảnh một vũ trụ thay thế, phiên bản tưởng tượng của Hàn Quốc, nơi cả nước tham gia xét xử thông qua một chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp.

Trong tập trước, Kim Ga On (Jinyoung - GOT7) đã tổ chức một cuộc họp báo trong cuộc hành quyết của Juk Chang (Lee Hae Woon) và thừa nhận rằng các phiên tòa là bịa đặt. Điều này khiến chiếc "ghế" của Juk Chang bị ảnh hưởng. Tất cả mọi người, đặc biệt là Kang Yo Han (Ji Sung) bị sốc trước lời thú nhận đột ngột của Kim Ga On.

Hé lộ về tập phim sắp tới cho thấy cuộc gặp gỡ căng thẳng của Kim Ga On và Kang Yo Han sau buổi họp báo. Theo đó, Kang Yo Han xuất hiện với ánh mắt tức giận, thậm chí anh còn túm cổ Kim Ga On.

Là người luôn có thái độ lạnh lùng với mọi người, nhưng Kang Yo Han bắt đầu cởi mở hơn với Kim Ga On. Thế nên, lựa chọn lần này của vị thẩm phán trẻ tuổi là một nhát dao đâm sau lưng khiến anh không khỏi "sôi máu".

Thông tin này khiến người xem chờ đợi vào việc Kang Yo Han và Kim Ga On sẽ vượt qua sóng gió này như thế nào, khi cả hai bị bao vây bởi hàng loạt kẻ thù như: Jung Sun Ah (Kim Min Jung) tham vọng và Heo Joong Se (Baek Hyun Jin) tham lam. Liệu 2 vị thẩm phán có thể vượt qua những trở ngại này và tìm ra công lý thực sự?

Diễn biến tiếp theo của "The Devil Judge" sẽ phát sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) ngày hôm nay, 21.8 trên tvN.

Diễn biến mới của Ji Sung và Kim Min Jung. Ảnh: Cắt phim.
The Devil Judge tập 11: Ji Sung điềm tĩnh khi bị Kim Min Jung đe dọa

Tập phim sắp phát song của "The Devil Judge" mang đến tình tiết gay cấn khi Kim Min Jung chĩa súng đe doạ Ji Sung.

Viết bình luận của bạn