Diễn viên phim “The Devil Judge”. Ảnh: Cắt phim.
Diễn viên phim “The Devil Judge”. Ảnh: Cắt phim.

"The Devil Judge" tập cuối: Kim Min Jung, Jinyoung kết thúc cuộc chiến?

An Nhiên

Nhà sản xuất phim "The Devil Judge" hé lộ những tình tiết mới trong tập phát sóng tối nay, ngày 22.8.

“The Devil Judge” (Thẩm phán ác ma) là bộ phim lấy bối cảnh một vũ trụ thay thế, phiên bản tưởng tượng của Hàn Quốc, nơi cả nước tham gia xét xử thông qua một chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp.

Trong tập trước, khán giả không khỏi bất ngờ khi biết được Kang Yo Han (Ji Sung) bị quản thúc vì âm mưu giết Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young), dựa trên phán đoán sai lầm của Kim Ga On (Jinyoung - GOT7). 

Không chỉ vậy, Kim Ga On cũng không thể kìm nén sự tuyệt vọng của mình khi trở thành một "con rối" trong kế hoạch của Jung Sun Ah (Kim Min Jung). 

Nhận thấy điểm yếu về tinh thần của Kim Ga On, Jung Sun Ah dường như có thêm động lực để tiếp tục những hành vi độc ác của mình.

Trong khi đó, bất chấp hoàn cảnh, Kang Yo Han đang cố gắng giành lại sự tin tưởng của mọi người bằng cách thành thật thừa nhận tội ác của mình, giúp anh có cơ hội trả thù. Tuy nhiên, sau khi bị Jung Sun Ah bắt, cơ hội phản công của Kang Yo Han dường như khá ít.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng, khán giả rất khó để đoán được kết thúc của phim, khi các nhân vật đều không biểu hiện rõ cảm xúc của mình.

Nếu như Jung Sun Ah xuất hiện với ánh mắt vô hồn thì Kim Ga On cũng thất thần không kém. Còn Oh Jin Joo (Kim Jae Kyung) lại bất ngờ che miệng vì sốc. Cô khiến Kim Ga On nhìn theo ánh mắt của mình để hiểu được nguyên nhân khiến cô bất ngờ.

Liệu rằng sẽ còn những điều gì đang còn ẩn giấu và tương lai nào sẽ đến với xã hội loạn lạc này? Cuộc chiến của Kang Yo Han, Kim Ga On và Jung Sun Ah rồi sẽ kết thúc như thế nào?

Câu trả lời sẽ có trong tập cuối cùng của "The Devil Judge", phát sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) ngày hôm nay, 22.8 trên tvN.

Ji Sung và Jinyoung trong phim. Ảnh: Cắt phim.
"The Devil Judge": Ji Sung tức giận vì bị Jinyoung (GOT7) "phản bội"

"The Devil Judge" tập sắp phát sóng mang đến tình tiết gay cấn của bộ đôi diễn viên Ji Sung - Jinyoung (GOT7).

Viết bình luận của bạn