Bộ đôi diễn viên Huyền Lizzie - Kim So Yeon. Ảnh: NSX, cắt clip.
Bộ đôi diễn viên Huyền Lizzie - Kim So Yeon. Ảnh: NSX, cắt clip.

So sánh nữ chính “Thương ngày nắng về” bản Việt và bản Hàn

An Nhiên

Thương ngày nắng về” được làm lại từ “Mother of Mine” của Hàn Quốc. Tác phẩm dài 108 tập và đạt rating ấn tượng, cao nhất lên đến 37,3%.

Thương ngày nắng về là phim truyền hình được quan tâm thời gian gần đây. Phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) - một người phụ nữ một mình nuôi 3 người con gái trưởng thành. Gây ấn tượng trong số đó là Vân Trang (Huyền Lizzie).
Thương ngày nắng về là phim truyền hình được quan tâm thời gian gần đây. Phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) - một người phụ nữ một mình nuôi 3 người con gái trưởng thành. Gây ấn tượng trong số đó là Vân Trang (Huyền Lizzie). Ảnh: NSX.
Vân Trang là nhân vật có nhiều bí mật, phải trải qua nhiều biến cố. Điều đó khiến Huyền Lizzie khá áp lực để thể hiện tốt vai diễn của mình.
Vân Trang là nhân vật có nhiều bí mật, phải trải qua nhiều biến cố. Điều đó khiến Huyền Lizzie khá áp lực để thể hiện tốt vai diễn của mình. Ảnh: NSX.
Ở bản Hàn, Kim So Yeon đảm nhận vai cô con gái thứ 2 - Kang Mi Ri. Cô là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại vừa xinh đẹp, tài năng, có khả năng lãnh đạo lại còn cá tính, tự tin vào bản thân mình.
Ở bản Hàn, Kim So Yeon đảm nhận vai cô con gái thứ 2 - Kang Mi Ri. Cô là tuýp phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng, có khả năng lãnh đạo và luôn tự tin vào bản thân mình. Ảnh: NSX.
 
Trên màn ảnh, Kim So Yeon được khen ngợi về khả năng diễn xuất trong những trường đoạn tâm lý phức tạp. Ảnh: NSX.
Kim So Yeon sinh năm 1980 và là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn với các tác phẩm như: “All About Eve”, “Iris”, “Công tố viên”, “Ngôi nhà hạnh phúc”… Sắp tới, nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án “Penthouse”.  Trong phim, Kim So Yeon sẽ vào vai Cheon Seo Jin
Kim So Yeon sinh năm 1980. Cô là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn với các tác phẩm như: “All About Eve”, “Iris”, “Công tố viên”, “Ngôi nhà hạnh phúc”… Gần nhất cô được yêu thích khi tham gia phim “Penthouse” với vai Cheon Seo Jin. Ảnh: Cắt clip.
 
Trong khi đó, Huyền Lizzie là một trong những diễn viên trẻ miền Bắc được khán giả yêu mến và đánh giá cao nhờ diễn xuất linh hoạt thông qua nhiều tác phẩm như: Lời thú nhận của Eva, Cầu vồng tình yêu, Tình yêu và tham vọng... Ảnh: NV.
 
Chia sẻ về vai diễn trong Thương ngày nắng về, sao nữ cho biết, cô rất thích và hứng thú với vai diễn này vì nó cho cô được thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng của mình. Ảnh: NV.
"Em gái quốc dân" IU. Ảnh: Poster.
IU đứng đầu top 10 bài hát Kpop được yêu thích nhất năm 2021 trên Melon

“Celebrity” của "em gái quốc dân" IU gây ấn tượng khi đứng đầu danh sách 10 bài hát Kpop được yêu thích nhất năm 2021 trên Melon .

Viết bình luận của bạn