Jung Hae In và Koo Kyo Hwan trong phim "D.P" mùa đầu tiên. Ảnh: Poster.
Jung Hae In và Koo Kyo Hwan trong phim "D.P" mùa đầu tiên. Ảnh: Poster.

“Truy bắt lính đào ngũ 2” của Jung Hae In ấn định dàn diễn viên

An Nhiên

Ngoài Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Son Seok Gu và Kim Sung Kyun, “Truy bắt lính đào ngũ 2” sẽ có thêm hai diễn viên là Ji Jin Hee và Kim Ji Hyun.

Dựa trên một webtoon nổi tiếng, “D.P” (viết tắt của Deserter Pursuit - tựa Việt: Truy bắt lính đào ngũ) là câu chuyện xoay quanh một đội quân sự đặc biệt được cử đi truy đuổi những kẻ đào ngũ.

Trong phim, Jung Hae In đóng vai binh nhì Ahn Jun Ho, người được đặc cách tham gia đội D.P - truy bắt lính đào ngũ sau vài ngày nhập ngũ nhờ tư chất tốt. Còn Koo Kyo Hwan đóng vai Han Ho Yeol, trưởng nhóm của đội D.P.

Vào năm ngoái, “D.P” đã được xác nhận sẽ có mùa 2. Theo YTN đưa tin ngày 31.5, dàn diễn viên của phim đã có buổi đọc kịch bản cho mùa mới. Ngoài đạo diễn Han Joon Hee của mùa đầu tiên, mùa 2 sẽ có sự trở lại của các diễn viên chính bao gồm Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun trong vai Trung sĩ Park Beom Gu và Son Seok Gu trong vai Trung úy Im Ji Seob.

Bên cạnh đó, phim có sự xuất hiện của hai diễn viên mới Ji Jin Hee trong vai Goo Ja Woon - Giám đốc pháp lý của trụ sở quân đội và Kim Ji Hyun trong vai Trung tá Seo Eun, sĩ quan hoạt động của Văn phòng Công tố Bộ Quốc phòng.

Với sự trở lại lần này, dàn diễn viên và nam chính Jung Hae In đều vô cùng hào hứng. “Tôi rất vui khi có thể đóng mùa 2 'D.P' với mọi người. Tôi rất phấn khích và mong chờ được gặp lại những người tuyệt vời trên phim trường. Hãy mong được gặp binh nhì Ahn Jun Ho”.

Trước đó, tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 được tổ chức vào đầu tháng này, “D.P” đã giành được giải Phim truyền hình hay nhất, trong khi hai ngôi sao của phim là Jo Hyun Chul và Koo Kyo Hwan lần lượt giành được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nam diễn viên mới xuất sắc nhất.

Jung Hae In và Jisoo được chờ đợi viết tiếp chuyện tình dang dở. Ảnh: Poster JTBC.
Hậu kết thúc “Snowdrop”, fan kỳ vọng Jung Hae In - Jisoo sớm tái hợp

Sau cái kết bi thảm của “Snowdrop”, số đông khán giả chờ đợi Jung Hae In - Jisoo có thể xuất hiện trong một tác phẩm hài - lãng mạn để viết tiếp chuyện tình còn dang dở.

Viết bình luận của bạn