Hai nghệ sĩ gạo cội là Việt Hương và Thành Lộc cùng tham gia phim. Ảnh: NSCC.
Hai nghệ sĩ gạo cội là Việt Hương và Thành Lộc cùng tham gia phim. Ảnh: NSCC.

Việt Hương, NSƯT Thành Lộc tham gia phim hành động 50 tỉ đồng

DI PY

Sau khi tung những hình ảnh đầu tiên với sự trở lại của nam diễn viên, người mẫu Bình Minh, "Sám hối" tiếp tục hé lộ dàn diễn viên khủng với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Khả Ngân...

Sám hối" là dự án điện ảnh tình cảm – gia đình - hành động với sự hợp tác giữa ekip Việt Nam và Ấn Độ, do Ánh Sao Production đầu tư sản xuất. Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh của những tên tuổi nổi tiếng như Bình Minh, Anh Thư. Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ kì cựu như danh hài Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, “cô gái boxing” Khả Ngân và những tên tuổi chuyên trị những vai hành động đổ máu như Nguyễn Văn Sơn và Marcus Guilhem.

Bộ phim kể về cuộc đời của võ sĩ quyền anh Minh Long, một nhà vô địch bất bại và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Điều này khiến anh trở nên tự mãn và không xem ai ra gì. Từ đó, hàng loạt điều tồi tệ xảy đến với gia đình anh, lấy đi mọi thứ mà anh vô cùng trân trọng. Cuối cùng, Long phải đánh đổi bằng lòng tự trọng và danh dự của một võ sĩ, cúi đầu trước những kẻ mà anh đã từng khinh rẻ để cứu lấy gia đình mình.

Phim còn có sự tham gia của Bình Minh. Ảnh: NSCC.
Phim còn có sự tham gia của Bình Minh. Ảnh: NSCC.

Mới đây, nhà sản xuất Sám hối đã tung trailer chính thức với hàng loạt cảnh đánh đấm nặng đô, đồng thời tiết lộ nhiều hơn về bi kịch gia đình và sự nghiệp của Minh Long. Đằng sau những cảnh quay hoành tráng với dàn diễn viên quần chúng hùng hậu là công sức và sự đầu tư nghiêm túc lên đến 50 tỉ đồng.

Bộ phim "Sám hối" được dẫn dắt bởi đạo diễn người Ấn gốc Việt – Peter Hein, đạo diễn phim hành động nổi tiếng tại Bollywood và do Ánh Sao Production sản xuất. Sám Hối cũng là dự án hành động được đầu tư kinh phí lớn, lên đến hơn 50 tỉ đồng. Toàn bộ quá trình hậu kỳ được thực hiện tại Ấn Độ.

Với lối kể chuyện cùng cách xây dựng phim theo phong cách Bollywood cùng sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng, Sám Hối chắc chắn sẽ mang đến một hành trình đầy cảm xúc của một võ sĩ quyền anh, và sẽ là một làn gió mới trong năm 2021.

Đại Nghĩa và Việt Hương chuẩn bị cho Vũ điệu vàng. Ảnh: NSCC.
Đại Nghĩa, Việt Hương tập nhảy trước chung kết "Vũ điệu vàng"

Thực hiện lời hứa với khán giả, giám khảo Việt Hương và MC Đại Nghĩa sẽ có một tiết mục khiêu vũ cùng nhau trong đêm Chung kết xếp hạng của "Vũ điệu vàng".

Viết bình luận của bạn