Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop có cảnh hôn ngọt ngào cuối tập 9. Ảnh: CMH.
Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop có cảnh hôn ngọt ngào cuối tập 9. Ảnh: CMH.

“Why Her?” tập 10: Bae In Hyuk ghen khi Hwang In Yeop, Seo Hyun Jin tình tứ

An Nhiên

Phim truyền hình “Why Her?” do Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop đóng chính hé lộ tình tiết mới.

Trong tập trước, mối tình lãng mạn của Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) và Gong Chan (Hwang In Yeop) đã chính thức được xác nhận. Cả hai đã trải qua khoảng thời gian hạnh phúc cùng nhau bên bãi biển như một cuộc trốn chạy cần thiết khỏi những thực tế nguy hiểm đang bủa vây. 

Trong khi đó, Choi Yoon Sang (Bae In Hyuk) đã chọn rời Trung tâm Pháp lý để làm việc trực tiếp dưới quyền của Oh Soo Jae tại công ty luật của cha anh - Choi Tae Guk (Heo Joon Ho) với tư cách là thực tập sinh của cô.

Trong tập phim tối nay, Choi Yoon Sang đã khiến Oh Soo Jae bất ngờ xuất hiện tại nhà của Gong Chan, nơi cô đã ở kể từ khi ra tù. 

Sau khi ghen tuông và xông vào nhà Gong Chan vào ban đêm, Choi Yoon Sang nhìn cậu bạn sinh viên luật - người cũng là tình địch của mình bằng một ánh mắt lạnh lùng. Hành động này cho thấy tình cảm của anh đã thay đổi mạnh mẽ như thế nào đối với người bạn cũ.

"Cậu định làm gì? Cậu không mạnh bằng tôi đâu" - Choi Yoon Sang đưa ra một lời cảnh báo với Gong Chan. "Không đâu anh. Em đánh cược hết tất cả để bảo vệ cô ấy" - anh đáp trả.

Cũng trong tập này, Gong Chan bị người thân cũ tìm đến khi bà biết trong quá khứ anh chính là Kim Dong Goo (Yu Gene Woo) - người bà từng tin là đã hại chết con gái mình.

Sau đó, Gong Chan dường như đã quyết định nói thật với Oh Soo Jae về thân phận thật của mình, tuy nhiên, cùng lúc đó, cô có việc bận nên không thể gặp cậu.

Ở một cảnh khác cho thấy đã có tai nạn sụt lở ở khu Yeongpyeong và khiến nhiều người bị thương. Nghe thông tin đã cứu thêm được một người nữa nhưng vẫn đang bất tỉnh, gương mặt Oh Soo Jae cho thấy rõ sự lo lắng. Điều này, khiến người xem lo ngại việc có khả năng Gong Chan đã có mặt tại nơi xảy ra tai nạn đó.

Tập phim tiếp theo của "Why Her?" phát sóng lúc 22h tối nay.

Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop. Ảnh: Poster SBS.
Có gì trong nửa sau phim “Why Her?” của Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop?

Phim truyền hình “Why Her?” do Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop đóng chính đã đi được một nửa chặng đường. Ở nửa sau, phim có nhiều câu hỏi mà khán giả mong được giải đáp.

Viết bình luận của bạn