YoonA (SNSD) được mời đóng phim nhờ một clip ngoài đời thực. Ảnh: Cắt clip.
YoonA (SNSD) được mời đóng phim nhờ một clip ngoài đời thực. Ảnh: Cắt clip.

YoonA (SNSD) tiết lộ lý do nhận được vai chính trong “Miracle”

An Nhiên

Chỉ với một khoảnh khắc ngoài đời thực của YoonA (SNSD) với chị gái đã giúp nữ ca sĩ được đạo diễn chú ý và mời đóng vai chính trong một bộ phim.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "Ask Us Anything" của đài JTBC với tư cách khách mời, YoonA đã chia sẻ nhiều điều thú vị về vai diễn trong “Miracle” - phim điện ảnh cô đóng chính cùng Park Jung Min.

Trong chương trình phát sóng, khi được Kang Ho Dong hỏi về việc, YoonA được chọn tham gia bộ phim vì một khoảnh khắc khó chịu ngoài đời thực. Ngay lập tức, nữ idol đã lên tiếng giải thích: “Tôi đã phát sóng trực tiếp khi đi ăn với chị gái của mình và đạo diễn đã xem một đoạn clip quay cảnh tôi hơi khó chịu trong quá trình phát sóng. Anh ấy nói rằng đã chọn tôi sau khi xem đoạn video vì nghĩ tôi phù hợp với vai diễn này”.

Ngay sau đó, chương trình đã phát sóng đoạn clip được đề cập, trong đó YoonA hào hứng khoe món ăn mà cô đang ăn cùng chị gái. Trong khi cố gắng chỉnh lại góc quay, chị gái YoonA đã vô tình làm đổ máy quay. Biểu cảm của YoonA thay đổi khi cô nói với chị gái của mình: “Tại chị di chuyển làm điện thoại em rơi đấy! Chị nói gì cơ? Để chỗ này á? Như này?".

Tuy nhiên, sau khi xem đoạn video,  Seo Jang Hoon nhận xét phản ứng của YoonA hầu như không thể hiện sự khó chịu. Trong khi Kim Heechul (Super Junior) lại hài hước nói: "Nếu đạo diễn đã xem 'Ask Us Anything', có thể anh ấy đã chọn Seo Jang Hoon vì tính khí nóng nảy vào vai YoonA". 

“Miracle” (Phép màu) là bộ phim được thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật về một gia đình sống ở một vùng hẻo lánh ở Bắc Gyeongsang vào những năm 1980.

Trong phim, Jun Kyung (Park Jung Min) là một thần đồng với mục tiêu duy nhất là có một nhà ga đơn giản trong làng. Còn YoonA vào vai Ra Hee - nàng thơ xinh đẹp và là bạn của Jun Kyung.

Với sự giúp đỡ của Ra Hee, chị gái Bo Kyung (Lee Soo Kyung) và những người dân làng, họ đã xây dựng một ga xe lửa đơn giản vào năm 1988.

Phim chính thức ra rạp vào ngày 15.9 vừa qua và nhanh chóng chiếm 20,1% doanh thu tại phòng vé Hàn Quốc trong 3 ngày đầu trước khi phát sóng. Gần nhất, trong 3 ngày cuối tuần qua, “Miracle” đứng thứ 2, sau "On the Line" với 16% tổng doanh thu bán vé tại Hàn Quốc.

YoonA, Lee Jong Suk làm vợ chồng trong phim mới. Ảnh: Xinhua.
"Big Mouth" của YoonA, Lee Jong Suk và các dự án phim được chờ đợi

"Big Mouth" của YoonA - Lee Jong Suk, “Shooting Star” của Lee Sung Kyung - Kim Young Dae, “Happiness” của Han Ji Min - Park Hyung Sik... được khán giả mong đợi sớm lên sóng vì sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng cùng nội dung thú vị.

Viết bình luận của bạn