TPHCM: Các công viên gấp rút "thay áo" đón Tết Tân Sửu

Thanh Vũ - Anh Tú

Còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết Tân Sửu 2021, những ngày này, các công viên trên địa bàn TPHCM đang gấp rút chuẩn bị trang hoàng chuẩn bị đón du khách đến tham quan.

Các công viên trên địa bàn TPHCM đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục chuẩn bị cho Tết Tân Sửu 2021. Tại công viên Bệnh viện huyện Bình Chánh (TPHCM), các công nhân đang chuẩn bị dọn dẹp chuẩn bị cho du khách đến tham quan dịp Tết.
Các công viên trên địa bàn TPHCM đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục chuẩn bị cho Tết Tân Sửu 2021. Tại công viên Bệnh viện huyện Bình Chánh (TPHCM), các công nhân đang dọn dẹp và trang trí chuẩn bị cho du khách đến tham quan dịp Tết.
Từ ngày 13 đến 14 Âm lịch, công nhân bắt đầu lặt lá để mai ra hoa đúng dịp Tết.
Nhiều cây đã bắt đầu nở hoa sớm.
Nhiều cây mai đã bắt đầu nở hoa sớm.
Một công nhân cho biết, sau khi hoàn thiện xong, họ sẽ thường xuyên tưới nước để đảm bảo hoa mai luôn tươi tốt.
Một công nhân cho biết, sau khi hoàn thiện xong, họ sẽ thường xuyên tưới nước để đảm bảo hoa mai luôn tươi tốt.
Các cây mai được chăm sóc và bón phân để đảm bảo khoe sắc một cách đẹp nhất vào dịp Tết Tân Sửu.
Tại công viên Tao Đàn (quận 1, TPHCM), công trình Hội hoa Xuân được khởi công từ ngày 10.1.
Các công nhân đang tất bật với công việc dựng sạp, chuẩn bị trồng hoa cho Hội hoa Xuân Tết Tân Sửu 2021 tại công viên Tao Đàn.
Theo Sở Công Thương TPHCM, năm nay có 179 chợ hoa Tết, gồm ba chợ hoa Tết cấp thành phố tại công viên 23-9, công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám. 174 chợ hoa tết cấp quận huyện và hai chợ hoa tết do hai doanh nghiệp tổ chức là chợ hoa tết Bình Điền và chợ hoa tết Phú Mỹ Hưng.
Nhịp sống 24h: Giới trẻ thích thú trải nghiệm không gian Tết 3 miền

Nhịp sống 24h: Giới trẻ thích thú trải nghiệm không gian Tết 3 miền; Cánh đồng hoa ngay giữa lòng TPHCM khoe sắc dịp Tết Tân Sửu; Đại Học Bách Khoa trao bằng cho hơn 3.000 sinh viên sau 2 lần tạm hoãn.

Viết bình luận của bạn