Á hậu Kiều Loan hướng dẫn catwalk cho Á hậu Ngọc Thảo

DI PY

Trong buổi livestream công bố Đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020, Á hậu Kiều Loan đã có những màn thị phạm cho Á hậu Ngọc Thảo.

Vừa qua, Á hậu Ngọc Thảo đã chính thức được trao sash để Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Grand International.

Ngoài nhân vật chính là Á hậu Ngọc Thảo, livestream họp báo còn có sự tham gia của doanh nhân Phạm Kim Dung- Đại diện Sen Vàng Entertainment, đơn vị nắm bản quyền dự thi Miss Grand International 2020, Á hậu Kiều Loan, NTK Linh San, NTK Tín Thái và Stylish Kiệt Cao.

Á hậu Kiều Loan - Miss Grand International 2019 – cũng chính là người trao lại sash và “nhiệm vụ cho Á hậu Ngọc Thảo. Tại sự kiện, Á hậu Kiều Loan cũng như bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ về kinh nghiệm “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế cho Ngọc Thảo và trả lời những câu hỏi từ phía fan hâm mộ.

Ngoài ra Ngọc Thảo còn được đích thân người tiền nhiệm - nàng Á hậu tài năng Lona Kiều Loan “thị phạm” cho những bước đi catwalk thần sầu trên sân khấu.

Được đánh giá là nàng hậu sắc sảo với ánh mắt “xuyên tâm” Á hậu Ngọc Thảo nhiều lần để lộ biểu cảm sắc lạnh khiến fan thích thú.

Kiều Loan và Ngọc Thảo tại buổi họp báo. Ảnh: SV.
Kiều Loan và Ngọc Thảo tại buổi họp báo. Ảnh: SV.
Kiều Loan và Ngọc Thảo tại buổi họp báo. Ảnh: SV.

Chỉ còn 1 ngày nữa Á hậu Ngọc Thảo sẽ chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss Grand International 2020. Với bản lĩnh sân khấu, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và nhan sắc phù hợp với các tiêu chí nét đẹp quốc tế, Ngọc Thảo cũng đã chăm chỉ trau dồi kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác rất nghiêm túc trong một thời gian dài.

Với nỗ lực của mình, Á Hậu đã chứng minh cho công chúng thấy sự quyết tâm trong lần chinh chiến này. Đại diễn Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích tại Miss Grand International 2020, tiếp nối những thành công vang dội trước đá của Á Hậu Kiều Loan.

Từ khóa: Đỗ Mỹ Linh
5 idol Kpop ra mắt khi mới 15 tuổi. Đồ hoạ: Minh Hằng
5 idol Kpop ra mắt khi mới 15 tuổi

Dưới đây là 5 idol Kpop được ra mắt khi còn rất nhỏ tuổi.

Viết bình luận của bạn