Á hậu Ngọc Thảo lên đường sang Thái thi sắc đẹp. Ảnh: SV.
Á hậu Ngọc Thảo lên đường sang Thái thi sắc đẹp. Ảnh: SV.

Á hậu Ngọc Thảo cách ly 14 ngày khi sang Thái thi Miss Grand International

DI PY

Á hậu Ngọc Thảo chính thức lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020 tại Thái Lan.

Sau khi trở thành đại diện tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo đã gấp rút tập luyện và chuẩn bị hành trang cho ngày lên đường. Mới đây, Ngọc Thảo đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm. Cô mang lá cờ Việt Nam, thể hiện niềm tự hào và tinh thần sẵn sàng bước chân vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trước giờ G, nàng hậu gây ấn tượng khi thả dáng đầy thần thái và khoe trọn đôi chân dài 1m11. Tuy nhiên do dịch bệnh COVID-19, nên Ngọc Thảo vẫn không quên mặc đồ bảo hộ suốt chặng bay của mình. Nàng Á hậu luôn tuân thủ các bước quan trọng để hạn chế khả năng lây nhiễm khi lên máy bay.

Ngọc Thảo mang theo 10 kiện hành lý với tổng trọng lượng lên đến gần 150kg. Lý do vì nàng hậu sinh năm 2000 sẽ phải cách ly tổng cộng gần 1 tháng khi sang Thái Lan và cả khi trở về Việt Nam. Cùng với đó là các trang phục dự thi như evening gown, quốc phục và nhiều món ăn vặt Việt Nam cũng sẽ được nàng Á hậu mang theo bên mình.

Sau khi cách ly 14 ngày tại Thái Lan, Ngọc Thảo sẽ bắt đầu bước vào hành trình cuộc thi cùng với hơn 60 đại diện đến từ các quốc gia khác. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi như thi swimsuit, thi quốc phục,... Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27.3 tại Bangkok, Thái Lan.

Từ khóa: Đỗ Mỹ Linh
BTS vượt BlackPink để đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu ca sĩ tháng 2. Ảnh: MV.
BTS vượt IU, BlackPink đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu tháng 2

BTS là nhóm nhạc có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu ca sĩ tháng này.

Viết bình luận của bạn