Á hậu Thùy Dung - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thùy Dung - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ điểm yêu mến ở tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

An Nhiên

Giao lưu với Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Thùy Dung bày tỏ nhiều tình cảm yêu mến.

Á hậu Thuỳ Dung đảm nhận vai trò MC của một buổi giao lưu trực tuyến với tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Tại buổi giao lưu, cô bày tỏ nhiều tình cảm yêu mến với tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cô theo dõi cuộc thi và ấn tượng sự tỏa sáng của Đỗ Thị Hà chặng đường cuối cũng như đêm chung kết. Do đó, chiếc vương miện là kết quả hoàn toàn xứng đáng với nữ sinh Thanh Hóa. Thùy Dung cũng nói thêm mẹ của cô cũng đến theo dõi chung kết và hết mực ủng hộ, cổ vũ Đỗ Thị Hà đăng quang.

Á hậu Thuỳ Dung giao lưu với tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thuỳ Dung giao lưu với tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC.

Thùy Dung nhận thấy ở Đỗ Hà là tính cách chân thành, hòa đồng, đáng yêu cùng một tâm hồn đẹp. Những điều này cần có thời gian chứng minh nên Á hậu Việt Nam 2016 khuyên Đỗ Thị Hà đừng quan tâm những ý kiến chê bai trên mạng xã hội, thay vào đó là nỗ lực rèn luyện bản thân, ngày càng xứng đáng hơn với danh hiệu hoa hậu.

Với Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Thùy Dung ấn tượng thành tích học tập "khủng" của đàn em. Còn với Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, điều Thùy Dung nhớ nhất là gương mặt đẹp sắc sảo, kỹ năng catwalk đẹp trên sân khấu. Cô cũng hy vọng hai Á hậu hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình trong hai năm tới.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: NVCC.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, Thùy Dung cũng dặn dò top 3 giữ gìn sức khỏe vì thời gian này sẽ vô cùng bận rộn với lịch trình giao lưu truyền thông, gặp gỡ nhà tài trợ.

Từ khóa: Thùy Dung
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong buổi ra mắt báo giới. Ảnh: SV
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Tôi là cô gái có thể không phải là gu của nhiều người"

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo giới sau đăng quang.

Viết bình luận của bạn