Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ Đỗ Mỹ Linh là hình mẫu cô muốn hướng tới. Ảnh: SV.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ Đỗ Mỹ Linh là hình mẫu cô muốn hướng tới. Ảnh: SV.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thần tượng Đỗ Mỹ Linh

An Nhiên

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cho biết Đỗ Mỹ Linh là hình mẫu cô muốn hướng tới.

Tối 20.11, Đỗ Thị Hà chiến thắng ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020. Tân Hoa hậu sinh năm 2001, đang theo học năm thứ 2 ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1,75 m, số đo hình thể 86-60-93.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên với báo giới, Đỗ Thị Hà cho biết Đỗ Mỹ Linh là hình mẫu cô muốn hướng tới. Theo nàng hậu sinh năm 2001, Đỗ Mỹ Linh thực hiện được nhiều dự án nhân ái. "Tôi hâm mộ các dự án nhân ái của chị. Tôi mong mình thực hiện được dự án tốt và có thể tốt hơn đàn chị", người đẹp quê Thanh Hóa nói.

Được biết, trước đó, để tham dự cuộc thi, Hoa hậu từng tiết kiệm tiền và giấu bố mẹ đi thi. "Tôi là người sống độc lập, giấu gia đình đi thi vì không muốn họ lo lắng. Tài chính đi thi là tiền tôi tiết kiệm. Khi bố biết điều này bố tôi đã rất xúc động và bật khóc. Những giọt nước mắt của bố khiến tôi xúc động và có thêm động lực để tiến vào chung kết, đạt kết quả như hôm nay", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: SV.
Đỗ Mỹ Linh ăn chay 2 ngày trước khi ngồi kiệu hóa thân thành Thánh Mẫu

Xuất hiện với vai trò mở màn trong BST áo dài tại đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng khi ngồi kiệu rồng hóa Thánh Mẫu.

Viết bình luận của bạn