Á hậu Trịnh Kim Chi bật khóc khi nhận 2 giải thưởng lớn

M. K

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng sân khấu mang tên chính chị tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau gần 3 năm tổ chức, ban sơ khảo cuộc thi Giải thưởng Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Thành uỷ phát động và tổ chức tại TP. HCM.

NSƯT Trịnh Kim Chi hạnh phúc khi nhận được cùng lúc hai giải thưởng lớn. Ảnh: NVCC.
NSƯT Trịnh Kim Chi hạnh phúc khi nhận được cùng lúc hai giải thưởng lớn. Ảnh: NVCC.

Cuộc thi được khởi động từ tháng 4.2016 với 1.196 tác phẩm sáng tác và 27 hồ sơ đề nghị xét giải. Trong đó, vở "Rặng trâm bầu" của tác giả Vũ Trinh và Uyên Nhi, đạo diễn NSƯT Trịnh Kim Chi, cố vấn nghệ thuật NSND Trần Ngọc Giàu, đã được trao tặng giải C tại giải thưởng lần này. Đồng thời, NSƯT Trịnh Kim Chi còn nhận thêm một giải thưởng cá nhân.

Kết quả cũng là sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật mà Trịnh Kim Chi cùng sân khấu của mình ngày càng được sự yêu mến của khán giả và công nhận từ giới chuyên môn.

Á hậu hạnh phúc khi có gia đình, bạn bè thân thiết đến ủng hộ.
Á hậu hạnh phúc khi có gia đình, bạn bè thân thiết đến ủng hộ.

Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ khi lên nhận giải rằng,“Tôi cảm thấy vui và bất ngờ. Những cố gắng và tận tuỵ của tập thể chúng tôi đã được công nhận, đó là điều quý giá nhất của người nghệ sĩ”.

Trước khi quyết định dựng vở "Rặng trâm bầu", Trịnh Kim Chi đã từng cho dựng vở “Một thời để nhớ” về đề tài Thanh niên xung phong cũng từng gây chú ý với khán giả - những người yêu thích và lưu giữ một tình yêu với sân khấu kịch.

Hiện Trịnh Kim Chi bận rộn với những dự án Tết sắp tới, đặc biệt là vở diễn "Thái hậu Dương Vân Nga", đảm nhận một vai trong chương trình "Táo quân" của Đài TH HTV cùng dự án phim "Thiên thần sa ngã"… là kế hoạch mà Á hậu dành nhiều tâm huyết đầu tư.

Đại tiệc ánh sáng Lights 2019 thu hút đông đảo nghệ sĩ trẻ tham gia.
Với đại tiệc ánh sáng Lights 2019 trên phố đi bộ

Đêm giao thừa năm nay, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, người dân TPHCM lại có cơ hội thưởng thức bữa tiệc âm nhạc nghệ thuật chào đón năm mới 2019.

Viết bình luận của bạn