Á hậu Trịnh Kim Chi gây quỹ ủng hộ những nghệ sĩ neo đơn, hoàn cảnh khó khăn

M. K

Á hậu Trịnh Kim Chi gây chú ý khi tổ chức chương trình đặc biệt ý nghĩa "Bức tường nghệ sĩ" nhằm gây quỹ ủng hộ cho các nghệ sĩ đang neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại chương trình, Á hậu Trịnh Kim Chi mở màn bằng ca khúc "Về dưới mái nhà" đầy ngọt ngào. Chị được đánh giá là một nghệ sĩ khá đa tài và tham gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực với các vai trò khác nhau. 

Á hậu Trịnh Kim Chi nền nã trong tà áo dài cách điệu của nhà thiết kế Minh Châu. Ảnh: Trần Vũ Huân.
Á hậu Trịnh Kim Chi nền nã trong tà áo dài cách điệu của nhà thiết kế Minh Châu. Ảnh: Trần Vũ Huân.

"Bức tường nghệ sĩ" được đạo diễn và biên tập bởi đạo diễn Vũ Huân. Ngoài NSƯT Trịnh Kim Chi, chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long và nhiều ca sĩ, và nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí phía Nam.

Trịnh Kim Chi cũng được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào.
Trịnh Kim Chi cũng được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào.

Bên cạnh những dự án và vở diễn mới, Á hậu Trịnh Kim Chi cũng thường xuyên đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng mang nhiều ý nghĩa.

Đông đảo nghệ sĩ cùng góp mặt tại chương trình ý nghĩa
Đông đảo nghệ sĩ cùng góp mặt tại chương trình ý nghĩa "Bức tường nghệ sĩ". 
 Chị mong muốn được giúp đỡ phần nào cũng như san sẻ những khó khăn, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Và đó cũng chính là lý do mà chị cùng sân khấu Trịnh Kim Chi đồng hành cùng chương trình "Bức tường nghệ sĩ" lần này.

Bất ngờ với những thước phim tuyệt đẹp từ teaser "Hành trình nhân quả"

“Hành trình nhân quả” là dự án phim hoạt hình chiếu rạp mà toàn bộ khâu ý tưởng và triển khai  đều do  ê-kíp Việt Nam thực hiện. Trong vòng  1 phút 15 giây, đoạn teaser là thành quả suốt 8 tháng chuẩn bị với những hình ảnh vô cùng đẹp, đậm chất nghệ thuật. 

Viết bình luận của bạn