BTS lập kỉ lục mới với BE. Ảnh: Poster.
BTS lập kỉ lục mới với BE. Ảnh: Poster.

Ca khúc phụ trong album mới của BTS lập kỉ lục

Di Py

Album BE của BTS đã đạt được loạt kỉ lục đáng kể khi vừa ra mắt. Đặc biệt ca khúc phụ của nhóm cũng có nhiều thành tích khủng.

Nếu như album BE của BTS đã đạt được loạt kỷ lục đáng kể khi vừa ra mắt thì bài chủ đề Life Goes On cũng được đánh giá cao. Đặc biệt ca khúc phụ trong album là Blue & Grey cũng đã lập nhiều kỷ lục trên các bảng xếp hạng ở toàn cầu.

Cụ thể, bản ballad này đã vào bảng xếp hạng iTunes Hoa Kỳ trong nhiều ngày kể từ thời điểm phát hành. Hiện bài hát bán chạy thứ ba trên Amazon Hoa Kỳ trong năm 2020. Chỉ sau hơn một tuần ra mắt, Blue & Grey đã bán được hơn 100 nghìn bản ở Mỹ. Bài hát cũng là ca khúc phụ đầu tiên của album đạt được cột mốc này sau đĩa đơn Dynamite và ca khúc chủ đề Life Goes On

Ngoài thị trường Mỹ, Blue & Grey cũng đã trở thành ca khúc phụ có thứ hạng cao nhất trong album BE trên các bảng xếp hạng của nhiều nước. Đáng chú ý nhất, bài hát đứng ở vị trí thứ 66 trên Top 100 đĩa đơn của Vương quốc Anh. Nó cũng đứng ở vị trí thứ 76 trong Top 100 đĩa đơn của Ireland, hạng 7 trong Top 40 đĩa đơn của New Zealand.

Từ khóa: BTS BlackPink
Bộ ảnh Jungkook BTS trên bìa tạp chí gây sốt

Bộ ảnh chụp Jungkook BTS trên tạp chí Weverse đang gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn