Nam ca sĩ được khen đẹp trai hơn các thành viên BTS. Ảnh: Star live
Nam ca sĩ được khen đẹp trai hơn các thành viên BTS. Ảnh: Star live

Nam ca sĩ được khen đẹp trai hơn các thành viên BTS

NGỌC ANH

Nam ca sĩ Lee Juck tiết lộ rằng, con gái của anh ấy nghĩ rằng các thành viên BTS không đẹp trai bằng bố.

Trong tập phát sóng mới đây nhất của chương trình "Radio star" của đài MBC, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lee Juck đã tham gia với tư cách là một trong những ngôi sao khách mời. Lần đầu tiên anh ấy tiết lộ rằng con gái của anh ấy, hiện đang học lớp 4 ở trường tiểu học, là một fan hâm mộ lớn của IU. Lee Juck sau đó cũng tự hào chia sẻ ca sĩ yêu thích thứ 2 của cô con gái không ai khác chính là anh.

Lee Juck nói: "Tôi nghĩ con gái tôi có vẻ chỉ thích ca sĩ nữ. Tôi đã từng hỏi con bé rằng con có nghĩ nhóm nhạc BTS thật tuyệt không nhưng con bé nói rằng nó cũng không chắc về điều đó", và tôi tiếp tục, "Vậy con thấy ai đẹp trai hơn, các thành viên BTS hay là bố, và con bé đã ngay lập tức chọn tôi."

Ngay sau khi nghe xong chia sẻ của nam ca sĩ, các thành viên còn lại của chương trình đều tỏ ra bối rối. Lee Juck nhận thấy điều đó và nói: "Câu hỏi này thật là vô nghĩa." Sau đó anh cũng tuyên bố rằng anh ấy cũng chính là một ARMY (tên fanclub chính thức của BTS). Nam ca sĩ hài hước chia sẻ: "Tôi nghĩ là con gái tôi chưa đủ trưởng thành. Con bé vẫn chưa thể phân biệt được mọi thứ".

Lee Juck là một ca sĩ nhạc sĩ người Hàn Quốc, ra mắt vào năm 1995 với vai trò hát chính và viết lời cho ban nhạc Panic. Anh cũng được biết đến là ca sĩ solo với giọng hát đầy lãng mạn, nhẹ nhàng và ca từ đầy cảm xúc của anh đã tạo nên rất nhiều ca khúc hit được mọi người yêu thích, có thể kể đến "Don't Worry, Dear" (Reply 1988 OST) hay "Interlocked Fingers" (Love in the Moonlight OST).

Từ khóa: BTS
"Your Eyes Tell" có gì đặc biệt khiến BTS "đặc cách" hát nhạc phim? 

Cùng điểm qua những lí do vì sao “Your Eyes Tell” đặc biệt đến nỗi nhóm nhạc hiện tượng toàn cầu BTS phải đặc cách hát nhạc phim.

Viết bình luận của bạn