Quang Đăng có những dấu ấn trong năm 2020. Ảnh: NSCC
Quang Đăng có những dấu ấn trong năm 2020. Ảnh: NSCC

Các dấu mốc của Quang Đăng năm 2020

DI PY

Năm 2020, Quang Đăng thành công rực rỡ với hướng đi riêng của mình.

Giải MAMA

Nam vũ công Quang Đăng đã có những màn sáng tạo ra những điều mới mẻ đồng thời khai thác triệt để được khả năng vũ đạo tiềm ẩn. Chính vì sự tâm huyết đó nên các sản phẩm “cộp mác" Quang Đăng đều được các khán giả dành nhiều tình cảm và có độ phủ sóng cao.

Đơn cử như vũ đạo anh sáng tạo cho ca khúc Love Note của Binz và MIN đã mang về cho Quang Đăng giải thưởng MAMA danh giá.

Quang Đăng. Ảnh: NSCC.
Quang Đăng. Ảnh: NSCC.
Quang Đăng. Ảnh: NSCC

Dự án truyền cảm hứng

Bên cạnh đó, Quang Đăng cùng team “Ghen Cô Vy" Khắc Hưng, ERIK và MIN cũng “ẵm trọn" loạt giải thưởng lớn ý nghĩa như “Giải nhất cho hạng mục bài hát/MV cổ động” trong lễ trao giải cuộc bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch COVID - 19 "Việt Nam những ngày không quên", “Dự án truyền cảm hứng" tại “Ngôi sao của năm".

Chiến dịch Ghen Cô Vy bao gồm bài hát “Ghen Cô Vy” bản tiếng Việt, tiếng Anh, thử thách vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy #vudieuruatay #ghencovychallenge là một chiến dịch truyền thông phòng chống dịch COVID-19 của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y Tế.

Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác.

Được nhiều tổ chức tin tưởng

Quang Đăng là một trong số ít nghệ sĩ Việt được các tổ chức lớn như UNICEF, WHO, ALIVE&THRIVE, CHANGES,... tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến với mọi người trong năm qua.

Không chỉ sáng tạo ra các vũ đạo, anh còn hăng hái thực hiện các công tác thiện nguyện, đến tận những nơi khó khăn để giúp đỡ mọi người.

Từ khóa: Quang Đăng sao Việt
Quang Đăng với Erik kết hợp với nhau. Ảnh: NSCC.
Quang Đăng chia sẻ ấn tượng về lần kết hợp cùng Erik

Sau thành công của vũ điệu cho ca khúc “Em không sai, chúng ta sai", mới đây, Quang Đăng tiếp tục biên đạo cho Erik với MV “Anh luôn là lý do". Nam vũ công cho biết do thời gian gấp rút nên anh chỉ có 2 ngày để dựng cũng như chuốt bài cho ERrik, tuy vậy vì rất ăn ý với nhau nên cả hai nhanh chóng hoàn thành để bắt kịp tiến độ quay.

Viết bình luận của bạn