Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều điều thú vị với thí sinh trên cương vị giám khảo. Ảnh: Khang.
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều điều thú vị với thí sinh trên cương vị giám khảo. Ảnh: Khang.

Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu thị phạm diễn xuất cho thí sinh

An Nhiên

Kỳ vọng nhiều ở thí sinh, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng lao lên sân khấu thị phạm diễn xuất.

Trong tập mới nhất của "Sao tìm sao", thí sinh Tuấn Kha không chỉ thể hiện kỹ thuật thanh nhạc qua bài hát "Thương nhớ người dưng" một cách ngọt ngào, luyến láy Nam Bộ, nam thí sinh còn thể hiện khả năng nhảy hiện đại trong bài hát "Ngày em đi".

Giám khảo Đoan Trang góp ý Tuấn Kha nên chú ý đến phát âm và nhấn nhá để ra được màu sắc dân ca. Trong khi đó, vì kỳ vọng nhiều ở thí sinh, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng lao lên sân khấu thị phạm diễn xuất.

Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu thị phạm cho thí sinh. Ảnh: Khang.
Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu thị phạm cho thí sinh. Ảnh: Khang.

Ngoài ra, nam giám khảo còn có những chia sẻ tâm huyết như trút hết ruột gan dành cho Tuấn Kha. Anh góp ý thí sinh hát dứt khoát và staccato (nảy) hơn ở những bài hát có tiết tấu nhanh.

Đặc biệt, nam giám khảo chia sẻ điều mà chưa ai dám nói ra. Anh nói: “Ngôi sao là người hút được đám đông và bán vé được. Siêu sao còn khủng khiếp hơn. Có rất nhiều giọng hát hay nhưng khi treo tên lên lại không bán được vé nhưng khi em nghe họ hát em bắt buộc phải vỗ tay. Đây là một thực tế rất phũ phàng. Nó ngược đời tới vậy luôn đó. Đã có rất nhiều những trường hợp ở tại đất nước mình. Ngay cuộc thi này, một giọng hát đẹp vẫn chưa đủ”.

Trước lời chia sẻ của ông hoàng nhạc Việt, Phi Nhung bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đàn anh. Góp ý cho Tuấn Kha, Phi Nhung cho rằng hát dân ca càng mộc mạc càng tốt, đặc biệt hạn chế di chuyển nhiều trên sân khấu.

Từ khóa: Mr Đàm
Đàm Vĩnh Hưng muốn ký hợp đồng ngay với Hạnh Trang sau phần thể hiện tốt của nữ thí sinh. Ảnh: Khang.
Nữ thí sinh khiến Đàm Vĩnh Hưng "phấn khích", quyết ký hợp đồng là ai?

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen cho nữ thí sinh trên ghế nóng. Anh thậm chí còn muốn ký hợp đồng ngay với cô.

Viết bình luận của bạn