Đàm Vĩnh Hưng muốn nhận Trương Bảo Yến làm học trò sau phần thể hiện tốt của nữ thí sinh. Ảnh: Khang.
Đàm Vĩnh Hưng muốn nhận Trương Bảo Yến làm học trò sau phần thể hiện tốt của nữ thí sinh. Ảnh: Khang.

Sao nữ được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm “gà chiến” là ai?

An Nhiên

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhận Trương Bảo Yến làm học trò nếu cô quyết định vào TPHCM lập nghiệp.

Xuất hiện trong “Sao tìm sao”, giọng ca đến từ Nghệ An - Trương Bảo Yến gây ấn tượng khi mang đến 3 ca khúc “Đừng ngoảnh lại”, “Ôi quê tôi” và “Nhớ thương ví dặm”. Sau tiết mục, nữ thí sinh khiến ban giám khảo và đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Với một thí sinh hát tự phát như Bảo Yến, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dùng 2 từ “xuất sắc” để diễn tả. Nam giám khảo khuyên Bảo Yến vào TPHCM để phát triển sự nghiệp ca hát và sẽ xin chương trình “bắt” nữ thí sinh. “Tự phát hoàn toàn nhưng cách mở, cách đóng của em không bị sự ràng buộc nào. Các cuộc thi lớn thường chọn những giọng hát này, bản lĩnh, tinh tế và gần như hoàn hảo. Và một câu nữa thôi, em nên nghỉ ngay việc vào Sài Gòn đi", nam ca sĩ chia sẻ.

Xúc động trước bài thi này, Bảo Kun xin Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ cho nữ thí sinh. Mr Đàm cho biết, anh có nhiều cảm xúc kỳ lạ khi chứng kiến hình ảnh của Bảo Kun và Bảo Yến, nam giám khảo tuyên bố nếu như vào Sài Gòn, anh sẽ giúp đỡ cho cả hai. Kết quả, Bảo Yến là thí sinh hiếm hoi được 4 giám khảo cùng bấm nút.

Nam ca sĩ không kiềm được nước mắt trong MV hướng về miền Trung. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi hát về miền Trung

Sau MV cổ vũ y bác sĩ chống dịch COVID-19, Đàm Vĩnh Hưng tung tiếp MV 'Chị ơi' tặng bà con miền Trung.

Viết bình luận của bạn