Dàn chân dài “càn quét” buổi casting người mẫu cho “Marilyn Monroe Night Show”

M.T

Vòng casting người mẫu cho show diễn vào ngày 3.12 của NTK Ivan Trần - “Marilyn Monroe Night Show” thu hút được khá nhiều gương mặt tiềm năng.

Buổi casting trực tiếp cho show diễn “Marilyn Monroe Night Show” của NTK trẻ Ivan Trần đã diễn ra tại TPHCM, thu hút đông đảo “chân dài” tham gia thử sức.

Tại đây đã xuất hiện nhiều người mẫu quen thuộc như: Cao Ngân, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương, Kim Nhung, Hằng Nguyễn, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Anh Thư… cùng các gương mặt trẻ giàu tiềm năng với chiều cao và hình thể chuẩn. Các người mẫu gây ấn tượng bằng gương mặt ăn ảnh cùng khả năng catwalk đầy tự tin.

 
 Người mẫu nam dự casting.

Đặc biệt, màn catwalk “bế con trên tay” của Nguyễn Hợp - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 - đã khiến tất cả mọi người ngạc nhiên và vô cùng thích thú.

Được biết, đây là show thời trang hoành tráng nhất trong năm 2018 của NTK sinh năm 1990 sau một loạt dự án với những bộ sưu tập gây được tiếng vang như: Metal Men, Black Phoenix, Glory Nights…

 
 Nguyễn Hợp bế con đi catwalk.

Trong bộ sưu tập lần này, anh dự kiến trình làng những mẫu thiết kế mới lấy cảm hứng từ chính nữ diễn viên, người mẫu Marilyn Monroe.

NTK Ivan Trần chia sẻ: “Khi quyết định tổ chức show diễn lần này, Ivan và và ê kíp  đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều làm sao để mang đến cho giới thiệu thời trang một bộ sưu tập mang đậm  nét riêng của Ivan Trần.

 
 

Đó là lý do Ivan chọn nữ nghệ sĩ nổi tiếng Marilyn Monroe là nhân vật chủ đạo trong bộ sưu tập. Marilyn Monroe là một trong những biểu tượng sexy nổi tiếng nhất thập niên 1950. Bộ sưu tập lần này của Ivan sẽ rất sexy,nhưng theo hướng hiện đại hơn”.

Sau Hà Hồ, Tóc Tiên, chàng trai Việt đầu tiên xuất hiện trên Instagram của Moschino là ai?

Việc được trang chủ của những thương hiệu thời trang danh tiếng nhắc đến là vinh dự mà bất cứ một tín đồ thời trang nào cũng đều mơ ước.

Viết bình luận của bạn