Dương Mạc Anh Quân chia sẻ về quá trình vượt qua căn bệnh trầm cảm

M. K

Nam diễn viên kiêm người mẫu đến từ Hà Nội đã có những chia sẻ về căn bệnh trầm cảm mà mình mắc phải trong tập 1 của chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2019". Nhiều fan hâm mộ của Anh Quân đều không khỏi quan tâm và lo lắng về tình hình sức khỏe của chàng nghệ sĩ điển trai này.

"Căn bệnh trầm cảm của tôi xuất phát từ sự tự ti, thất vọng về chính bản thân mình khi không hoàn thành được những cột mốc, đích đến mà mình đặt ra.

Siêu mẫu Dương Mạc Anh Quân từng vượt qua căn bệnh trầm cảm. Ảnh: NVCC.
Siêu mẫu Dương Mạc Anh Quân từng vượt qua căn bệnh trầm cảm. Ảnh: NVCC.

Vào độ tuổi 25 – 26, ai cũng từng một thời nuôi đam mê và tìm mọi cách để chứng minh mình có thể làm được nhiều hơn nữa thì tôi cũng không phải là một ngoại lệ. Tôi cũng ý thức được rằng, cầu tiến và tham vọng là một phần không thể thiếu để phát triển và hoàn thiện bản thân. Nhưng khi chúng ta gắng sức quá thì đôi khi sẽ nhận lại được là sự thất vọng, áp lực về mình" - Anh Quân cho hay. 

Nam nghệ sĩ phát động chiến dịch “Tiếp nước ngày nắng” tại TP. HCM.
Nam nghệ sĩ phát động chiến dịch “Tiếp nước ngày nắng” tại TP. HCM.

Ý thức được tình hình sức khỏe không tốt, nam diễn viên kiêm người mẫu đã chủ động giảm bớt lịch công việc và dành thời gian cho các việc tập luyện thể thao như Gym, Yoga, Thiền… và làm những việc có ích cho cộng động. Sống tích cực cũng chính là cách giúp anh vượt lên khỏi căn bệnh trầm cảm.

 
 Đây cũng là hoạt động thiết thực mà anh mong muốn giúp đỡ mọi người đồng thời cũng là cách xả stress, căng thẳng trong cuộc sống thường ngày. 

Trước khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", Anh Quân đã tự mình phát động một chiến dịch cộng đồng mang tên "Tiếp nước ngày nắng" tại TP. HCM. Những hoạt động ý nghĩa đã giúp Anh Quân cân bằng trình trạng sức khỏe hơn rất nhiều trong thời gian gần đây. Nam nghệ sĩ dự định sẽ tiếp tục phát động thêm nhiều hoạt động tương tự.

Lê Phương vẫn “vác” bụng bầu 7 tháng chúc mừng Nam Cường ra mắt MV

Bước vào những tháng cuối thai kỳ, Lê Phương vẫn "vác" bụng bầu 7 tháng đến chúc mừng Nam Cường ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Dù cơ thể "nặng nề" hơn nhưng nữ diễn viên vẫn giữ nét rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện.

Viết bình luận của bạn