Lê Phương xúc động khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

M. K

Với vai Hương trong bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương xuất sắc nhận giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2018. Cô đặc biệt xúc động hơn khi đến nhận giải thưởng cùng gia đình nhỏ của mình.

Bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" đoạt giải vàng cùng tác phẩm "Ngày ấy mình đã yêu". Theo đó, Lê Phương vượt qua nhiều "đối thủ" để ẵm thêm giải thưởng quan trọng - "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2018.

Lê Phương rạng rỡ khi lên nhận giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất“. Ảnh: NVCC.
Lê Phương rạng rỡ khi lên nhận giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất“. Ảnh: NVCC.

Lê Phương nghẹn ngào bày tỏ khi nhận được giải thưởng cao quý này: "Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi vai diễn của mình được khán giả yêu thích. Giải thưởng này |à niềm vui và sự khích lệ lớn đối với cá nhân tôi và các diễn viên khác".

Cô cũng nói thêm, "15 năm theo nghiệp diễn xuất, khoảnh khắc được xướng tên và lên sân khấu nhận giải bên cạnh còn có mẹ, chồng và con trai cùng các đồng nghiệp thương mến... Thật sự quá đỗi ấm áp và trọn vẹn".

Đến chúc mừng Lê Phương còn có ông xã - nam diễn viên Trung Kiên, mẹ và con trai.
Đến chúc mừng Lê Phương còn có ông xã - nam diễn viên Trung Kiên, mẹ và con trai.

Lê Phương không quên gửi lời cảm ơn đặc biệt dành cho ông xã – nam ca sĩ Phạm Trung Kiên đã luôn là điểm tựa vững chắc cho cô có thể toàn tâm toàn ý trong sự nghiệp của mình.

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ kết thúc ở tập thứ 109. Phim hiện đang trình chiếu hàng tuần trên sóng HTV2. Cũng trong thời gian qua, bên cạnh sự đón nhận của khán giả thì một số ý kiến khác cho rằng, những tập phim gần đây khá dài dòng và nhạt. Tuy nhiên, kể từ tập 99 với sự xuất hiện trở lại của "tâm điểm" – chị  Hai  Hương do Lê Phương thủ vai thì cục diện đã thay đổi, khiến khán giả tò mò, thương cho những gì chưa trọn vẹn của nhân vật và mong một cái kết trọn vẹn nhất cho bộ phim. 

 
 

Đồng thời, "Gạo nếp gạo tẻ" thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim cũng có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem. Ngoài ra, "Gạo nếp gạo tẻ" còn là bộ phim truyền hình duy nhất có nhiều đề cử tại giải Mai Vàng 2018.

Được biết, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã trao 30 giải vàng, 56 giải bạc và 128 bằng cho các tác phẩm dự thi, cũng như các cá nhân và đơn vị xuất sắc.

Lê Phương “ăn bờ ngủ bụi” với chị Hai Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương hé lộ hình ảnh của những cảnh quay cuối cùng của phim "Gạo nếp gạo tẻ". Cô không ngại "ăn bờ ngủ bụi" cùng êkip trong những cảnh đặc biệt.

Viết bình luận của bạn