Hoa hậu H’Hen Niê mang chim lạc, trống đồng đến Miss Universe 2018

M.T

Trong buổi gặp gỡ báo giới trước khi lên đường thi Miss Universe 2018 tối 21.11, Hoa hậu H’Hen Niê trình diễn ba bộ trang phục dân tộc, trong đó có một bộ được chọn sẽ mang đến cuộc thi.

“Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, được vinh hạnh đại diện quốc gia tham gia Miss Universe 2018 thật sự là điều quá tuyệt vời với Hen. Đó là sự may mắn, niềm tự hào, Hen cảm thấy đây chính là khoảng sống ý nghĩa nhất trong tuổi thanh xuân của mình.

Mọi  cảm xúc không diễn tả hết được bằng lời nói, Hen xin ghi nhận và khắc sâu những điều tươi đẹp này trong trái tim của mình, nơi đang muốn nổ tung vì hạnh phúc…”- Hoa hậu H’Hen Niê cho biết

 
 H'Hen Niê và Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Top 3 trang phục dân tộc giới thiệu những nét đẹp văn hóa của Việt Nam mà chưa từng được khai thác trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào gồm: Món ăn quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam (Bánh mì), không gian Hội An và lồng đèn cổ kính (Phố cổ), tranh thờ Hàng Trống và nghệ thuật hát Tuồng (Ngũ hổ).

Cuối cùng, bộ trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018 được công bố là bộ Bánh mì (Phạm Phước Điền).


 
  Trang phục Bánh mì.

Dù nhận được nhiều khen chê trái chiều, song đây là lần đầu tiên, một món ăn Việt Nam được tái hiện và sáng tạo thành một bộ trang phục dân tộc. Với bộ trang phục này, H’Hen Niê sẽ trình diễn cho phần thi National Costume.

Tại chương trình, quà tặng quốc gia mà hoa hậu H’Hen Niê mang đến Miss Universe lần đầu được tiết lộ là “Bức tranh chim lạc - trống đồng” mạ vàng được đính kết ngọc trai.

 
 Trang phục Ngũ hổ.

Hiện hoa hậu H’Hen Niê đã sẵn sàng để đến với Miss Universe 2018 và dự kiến cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29.11.

Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe như sau: National Costume (11.12), Bán kết (13.12) và chung kết diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 17.12 theo giờ Việt Nam.

 
Trang phục Phố cổ. 
 
 H'Hen Niê giao lưu với báo chí.

Lâm Vỹ Dạ, Puka, Anh Đức, Hoàng Phi thi nhau “im lặng” giành tiền thưởng

Trong tập 1 gameshow Im lặng là vàng, 4 diễn viên hài chia thành 2 đội, thách thức nhau giữ im lặng để giành tiền thưởng.

Viết bình luận của bạn