Hải Yến chìm đắm trong những tình khúc của Bảo Chấn

M.T

Nối tiếp kế hoạch mỗi năm một album, dự án TopHits II “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn” được thực hiện suốt gần 1 năm qua.

Đúng 10 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng từ phòng thu cho tới khâu thiết kế in ấn, tới thời điểm hiện tại, Hải Yến hoàn toàn thoải mái khi chính thức giới thiệu “đứa con mới” của mình tới khán giả - CD album Vol.4 “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn – Top Hits 90-2000”.

CD vol.4 là sự chắt lọc cẩn thận 9 nhạc phẩm của nhạc sĩ Bảo Chấn được Hải Yến yêu thích nhất như: “Giấc mơ tuyệt vời”, “Nơi ấy bình yên”, “Và cơn mưa tới”, “Phố mùa đông”…

Điều đặc biệt nhất trong album lần này của Hải Yến có tới 2 track “Một ngày mùa đông”.

 
 Bộ ba Hải Yến, Tuấn Nhật và Huỳnh Quốc Huy.

“Với Hải Yến, mỗi ca khúc trong album lần này đều chứa đựng sự trân trọng từ trái tim yêu kính với nhạc sĩ Bảo Chấn. ‘Nguyễn Hải Yến và Những tình khúc Bảo Chấn’ không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà chứa đựng nỗi niềm ấp ủ của người nghệ sĩ trẻ với âm nhạc cũ.

Yến thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi sản xuất album trong lúc nhạc sĩ Bảo Chấn vẫn còn rất khỏe mạnh, ngồi cùng nhau và chia sẻ về chuyên môn, về những hoài niệm cuộc sống… như một người thầy, một người cha, người chú và như những người đồng nghiệp trong âm nhạc", nữ ca sĩ tâm sự.

Vol.4 vẫn được Nguyễn Hải Yến giao trọn niềm tin cho nhạc sĩ 9X, Huỳnh Quốc Huy và producer Tuấn Nhật thực hiện. CD Album vol.4 sẽ chính thức phát hành và lên kệ từ ngày 26.11.

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung tái xuất với loạt phim cổ tích “Rồng rắn lên mây”

Những câu chuyện cổ tích quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt nay qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Minh Chung trở nên hấp dẫn về nội dung kịch bản lẫn hình ảnh.

Viết bình luận của bạn