Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: NSCC.

Hoa hậu Khánh Vân kỉ niệm 3 tháng tham dự Miss Universe 2020

DI PY

Khánh Vân vừa chia sẻ về kỷ niệm sau 3 tháng đại diện Việt Nam sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020 cũng như cuộc sống của cô trong những ngày giãn cách.

Mới đây, Khánh Vân đăng tải loạt ảnh kèm chia sẻ về kỷ niệm sau 3 tháng đại diện Việt Nam sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020.

Cô viết: "Thế là cũng đã 3 tháng từ ngày Vân lên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe. Nhận được sự yêu thương, cổ vũ và động viên của cả nhà, Vân hạnh phúc lắm. Rồi thấm thoắt Vân bị kẹt lại ở bên Mỹ một thời gian khá dài, lúc đó Vân nhớ Việt Nam mình lắm, nhớ lắm. Rồi Vân cũng được về Việt Nam, tiếp tục hoàn thành cách ly tập trung 21 ngày ở Hà Nội và tiếp tục cách ly ở nhà 7 ngày. Vân vừa hoàn thành cách ly cũng là lúc Thành phố mình bắt đầu giãn cách theo chỉ thị 16".

Hiện tại, khi TPHCM đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, cũng như bao người, Khánh Vân cho biết, cô thấy nhớ "cảm giác sôi động, nhộn nhịp của thành phố mình, thèm cảm giác ngồi ở quán cóc ven đường cùng những người thân yêu, hay nhâm nhi ly trà sữa ở tiệm mình yêu thích, thèm được thưởng thức những món ăn thật ngon, nhưng rất đỗi bình dị của Sài Gòn".

Khánh Vân khoe vẻ đẹp quyến rũ. Ảnh: NSCC.
Khánh Vân khoe vẻ đẹp quyến rũ. Ảnh: NSCC.
Khánh Vân khoe vẻ đẹp quyến rũ. Ảnh: NSCC.

Đồng thời, Khánh Vân cũng bày tỏ mong muốn: "Với sự đoàn kết, những yêu thương và lan tỏa, thành phố mình sẽ mau khỏe lại. Rồi chúng ta sẽ quay lại những nhịp sống của bình thường, Vân nhớ lắm".

"Sau những chuyến công tác thiện nguyện – chia sẻ yêu thương cùng bà con, Vân cũng dành thời gian nhiều hơn cho ba mẹ, gia đình, trân trọng và chia sẻ nhiều hơn cùng những người mà mình thân yêu. Thế là ba và anh hai quyết định chụp cho Vân bộ ảnh “cây nhà lá vườn - ở nhà vẫn đẹp”, bộ ảnh với tất cả yêu thương của cả nhà, với hi vọng chúng ta hãy luôn giữ những nguồn năng lượng thật tích cực, thực hiện tốt 'ai ở đâu ở yên đó' và lan tỏa thật nhiều thông điệp yêu thương cả nhà nhé.", người đẹp viết.

Từ khóa: hoa hậu sao Việt
Khánh Vân và các nàng hậu đồng hành cùng dự án. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Khánh Vân, Hoàng My trao "10 tấn thực phẩm 0 đồng"

Khởi xướng từ hoa hậu Ngọc Diễm và các thành viên JCI Central Saigon vào những ngày đầu tháng 7, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TPHCM. Đồng hành còn có Khánh Vân, Hoàng My...

Viết bình luận của bạn