Hoa hậu Ngọc Diễm, Diệu Ngọc, Thủy Tiên duyên dáng với áo dài

DI PY

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên cùng khoe sắc trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt khi quảng bá cho Lễ hội sen Đồng Tháp 2022.

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên cùng khoe sắc trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt khi quảng bá cho Lễ hội sen Đồng Tháp 2022.
Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc và người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên có dịp hội ngộ tại sự kiện Lễ hội sen Đồng Tháp 2022. 
 
Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc và người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên có dịp hội ngộ tại sự kiện Lễ hội sen Đồng Tháp 2022. Họ hào hứng với những hoạt động trải nghiệm văn hóa, du lịch tại vùng đất miền Tây LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH
Họ hào hứng với những hoạt động trải nghiệm văn hóa, du lịch tại vùng đất miền Tây .
Ngọc Diễm tâm sự sau thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19, đây là lúc các nghệ sĩ, người của công chúng cần chung tay quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam và các địa phương. Trong bộ ảnh được thực hiện, người đẹp diện áo dài trắng, khoe nhan sắc rạng rỡ sau 14 năm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH
Ngọc Diễm tâm sự sau thời gian ảnh hưởng dịch COVID-19, đây là lúc các nghệ sĩ, người của công chúng cần chung tay quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam và các địa phương. Trong bộ ảnh được thực hiện, người đẹp diện áo dài trắng, khoe nhan sắc rạng rỡ sau 14 năm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam.
Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo dài trắng, gây ấn tượng bởi vẻ nữ tính cùng chiều cao “khủng” 1,8m LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH  Cô hào hứng khi được khám phá những địa điểm nổi tiếng của Đồng Tháp như Khu di tích lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Xẻo Quít, vườn hồng Tư Tôn, làng hoa Sa Đéc, Chùa Bà Thiên Hậu… LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH
Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo dài trắng, gây ấn tượng bởi vẻ nữ tính cùng chiều cao “khủng” 1,8m. Cô hào hứng khi được khám phá những địa điểm nổi tiếng của Đồng Tháp như Khu di tích lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Xẻo Quít, vườn hồng Tư Tôn, làng hoa Sa Đéc, Chùa Bà Thiên Hậu…
Với Hoa khôi Ngoại thương Huỳnh Phạm Thủy Tiên, việc tham gia quảng bá cho lễ hội sen và du lịch tại quê nhà là niềm vinh dự lớn lao. Cô chia sẻ: “Dù là người Đồng Tháp, nhưng đây là lần đầu tiên Thủy Tiên được trải nghiệm không gian sen bao la nhưng cũng rất thân thuộc và gần gũi” LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH  Hiện tại, Thủy Tiên đang là ứng viên tiềm năng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp cho biết khi khoác lên mình dải băng đại diện cho Đồng Tháp, cô luôn mong muốn được giới thiệu hình ảnh thiên nhiên, con người quê hương đến bạn bè LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH
Với Hoa khôi Ngoại thương Huỳnh Phạm Thủy Tiên, việc tham gia quảng bá cho lễ hội sen và du lịch tại quê nhà là niềm vinh dự lớn lao. Cô chia sẻ: “Dù là người Đồng Tháp, nhưng đây là lần đầu tiên Thủy Tiên được trải nghiệm không gian sen bao la nhưng cũng rất thân thuộc và gần gũi”. Hiện tại, Thủy Tiên đang là ứng viên tiềm năng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp cho biết khi khoác lên mình dải băng đại diện cho Đồng Tháp, cô luôn mong muốn được giới thiệu hình ảnh thiên nhiên, con người quê hương đến bạn bè.
“Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Diễm đến với Đồng Tháp, tuy nhiên là lần Diễm có nhiều trải nghiệm sâu sắc với du lịch trải nghiệm và các điểm đến độc đáo của vùng đất này, đặc biệt là các điểm du lịch sinh thái gắn liền với hoa sen, với sông nước, thiên nhiên…”, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 chia sẻ LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH
“Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Diễm đến với Đồng Tháp, tuy nhiên là lần Diễm có nhiều trải nghiệm sâu sắc với du lịch trải nghiệm và các điểm đến độc đáo của vùng đất này, đặc biệt là các điểm du lịch sinh thái gắn liền với hoa sen, với sông nước, thiên nhiên…”, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 chia sẻ.
Lễ hội sen Đồng Tháp 2022 là dịp để tôn vinh loài hoa gắn bó với vùng đất và con người nơi đây.
Lễ hội sen Đồng Tháp 2022 là dịp để tôn vinh loài hoa gắn bó với vùng đất và con người nơi đây.
Qua đó, sự kiện góp phần quảng bá hình ảnh địa phương, khẳng định tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp từ sen gắn với phát triển du lịch của tỉnh.
Qua đó, sự kiện góp phần quảng bá hình ảnh địa phương, khẳng định tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp từ sen gắn với phát triển du lịch của tỉnh.
 
Đêm khai mạc dự kiến diễn ra ngày 19.5 tại Quảng trường Văn Miếu (Cao Lãnh, Đồng Tháp) LÊ KIM HƯNG - LÊ THANH Ảnh: NSCC.
Đêm khai mạc dự kiến diễn ra ngày 19.5 tại Quảng trường Văn Miếu (Cao Lãnh, Đồng Tháp). Ảnh: NSCC.
Tun Phạm bảnh bao, sánh đôi cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò MC

Tun Phạm liên tục góp mặt trong hàng loạt sự kiện đình đám đầu năm đến nay trong một vai trò MC. Mới đây, anh còn kết hợp với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn dắt cuộc thi nhan sắc.

Viết bình luận của bạn