Hoa hậu Phan Thị Mơ đọ thời trang đối lập với Hoa khôi Diệu Ngọc

M.T

Hoa hậu Phan Thị Mơ vừa đăng quang đã ngồi ghế nóng chấm thi nhan sắc Người mẫu  thể hình Việt Nam.

Mới đây, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ  hội ngộ cùng Hoa khôi Diệu Ngọc và Á hậu Kim Nguyên tại sự kiện công bố cuộc thi Fitness Model Vietnam - Người mẫu thể hình Việt Nam 2019. 

Người đẹp gốc Tiền Giang dịu dàng và gợi cảm với sắc váy quây cúp ngực màu đỏ. Đối lập hoàn toàn với gu thời trang của Phan Thị Mơ là phong cách năng động và có phần phá cách của Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ được ban tổ chức cuộc thi công bố chính thức là thành viên đặc biệt sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

 
 Hoa hậu Phan Thị Mơ đọ dáng với Hoa khôi Diệu Ngọc.

Cùng ngồi ghế nóng với người đẹp còn có Hoa khôi Diệu Ngọc, ca sĩ Nguyên Vũ, ông Huỳnh Ngọc Minh - Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ Thể hình TPHCM  và đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

Khi được nghi ngờ về khả năng chuyên môn, người đẹp tỏ ra khá điềm tĩnh và tự tin. Cô cho biết mình xuất thân là một người mẫu và đã nhiều năm gắn bó với phòng gym, lịch trình luyện tập, gìn giữ hình thể một cách khắt khe nên cũng có một vốn hiểu biết nhất định về loại hình này. Mặt khác, Phan Thị Mơ cũng là một diễn viên, người đẹp có bề dày thành tích chinh chiến ở nhiều đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước.

 
 

Vòng bán kết cuộc thi diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10.3, tại Đà Nẵng - ngày 12.3 và tại TPHCM - ngày 15.3. Chung kết cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 8-14.4. Thời gian đăng ký dự thi từ hôm nay đến hết ngày 6.3.

Nếu tại mùa 1, những gương mặt như Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Mạnh Kiên, Kim Huệ ghi nhiều dấu ấn thành công, thì mùa 2, bước đột phá mới là Á quân 1 Cao Xuân Tài vượt qua hàng chục thí sinh trên thế giới để đăng quang ngôi vị Nam vương Thế giới - Man of the World 2018.

Dương Yến Nhung kết đôi với Á vương Hoàng Phi Kha để cùng "Đón xuân"

Á khôi Nhan sắc 2016 vừa lấn sân ca hát với MV đầu tay “Đón xuân”.

Viết bình luận của bạn