Hoa khôi Nam Em (trái) hội ngộ các đàn chị. Ảnh: NSCC.
Hoa khôi Nam Em (trái) hội ngộ các đàn chị. Ảnh: NSCC.

Hoa khôi Nam Em: "Tôi mong những điều may mắn sẽ đến với mình"

DI PY

Hoa khôi Nam Em xuất hiện giản dị tại một sự kiện phim "Đổi mặt thay tên" của diễn viên Hà Kiều Anh. Tại đây, cô có dịp trải lòng về thời gian khó khăn đã qua của bản thân.

Xuất hiện hiếm hoi tại một sự kiện giải trí, Hoa khôi Nam Em diện bộ váy ngắn khoe đôi chân thon thả. Người đẹp dành nhiều chia sẻ về bản thân sau khi trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô cho biết bản thân mình là một người chưa dám thể hiện mình quá nhiều cuộc sống cũng như các hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh đó, sau thời gian "ở ẩn", Nam Em tiết lộ cô đã lấy lại sắc vóc, thần sắc rạng rỡ hơn. "Tôi đã cố gắng luyện tập rất nhiều để lấy lại số đo 3 vòng thuở đi thi Hoa hậu Trái đất. Bởi bản thân không thể mãi chìm trong những chuyện tiêu cực được" - cô nói.

Nam Em thừa nhận thời gian qua, cô bị mất phương hướng trong nghệ thuật. Những khó khăn vì bị stress do áp lực, chuyện tình cảm không như ý khiến cô nhiều lúc muốn từ bỏ. Tuy nhiên, sau khi vượt qua, người đẹp khẳng định bản thân phải là "phiên bản tốt hơn mỗi ngày".

Nam Em. Ảnh: NSCC.
Nam Em. Ảnh: NSCC.

"Tôi nhìn thấy có không ít người dù gặp khó khăn nhưng họ vẫn mạnh mẽ, vượt qua. Vậy tại sao mình không làm được. Thế là tôi bắt đầu trở lại, vui vẻ hơn và nghĩ nhiều về những điều tích cực trong cuộc sống. Hiện tại tôi đã cân bằng được cảm xúc của chính mình. Hi vọng những điều may mắn sẽ đến với mình"- Nam Em chia sẻ với Lao Động.

Từ khóa: Hoa khôi Nam Em
Á hậu Thùy Dung làm MC cùng Vũ Mạnh Cường. Ảnh: NSCC.
Á hậu Thùy Dung sẽ đón Tết với bạn trai

Trong một chương trình mới đây, Á hậu Thùy Dung - Vũ Mạnh Cường đã hội ngộ với vai trò MC. Người đẹp diện hai trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Cũng tại sự kiện, cô bất ngờ hé lộ kế hoạch đón Tết của mình với khán giả.

Viết bình luận của bạn