Tình tiết mới của "Hương vị tình thân" phần 2 tập 63. Ảnh: ĐPCC.
Tình tiết mới của "Hương vị tình thân" phần 2 tập 63. Ảnh: ĐPCC.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63: Long xúc động khi biết vợ có thai

DI PY

'Hương vị tình thân" phần 2 tập 63, cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, Long hạnh phúc đón nhận tin vui Nam đã có thai.

Kể từ khi về chung một nhà, dù rất nhiều biến cố xảy ra nhưng tình cảm vợ chồng Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) vẫn luôn khăng khít. Anh chứng tỏ được mình là bờ vai vững chắc cho Nam dựa vào. Long không những đứng ra bảo vệ Nam mà còn cố gắng hết sức tìm cách minh oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - bố của Nam.

Hơn ai hết, nhiều lần Long bày tỏ mong muốn sớm có con cùng vợ để gia đình thêm hạnh phúc, đầm ấm. Nhưng vì lo cho bố nên Nam vẫn chưa có cơ hội báo tin vui cho Long.

Trong đoạn giới thiệu tập 63 Hương vị tình thân, Long lại đến nhà trọ của Nam. Anh ôm vợ vào lòng, thủ thỉ: "Nhiệm vụ của em bây giờ ấy là chăm lo cho bố còn anh thì bù đắp cho em".

Long còn đòi ở lại ngủ cùng vợ nhưng Nam không cho vì anh có thói quen hay gác vào bụng. Long tỏ vẻ giận dỗi, nhất quyết không chịu về. Cuối cùng, Nam ngượng ngùng tiết lộ: "Gác... nhỡ đè vào con!".

Vừa nói mắt Nam đỏ hoe vì xúc động, còn Long vừa bất ngờ vừa hạnh phúc không nói nên lời. Đây chính là giây phút anh chờ đợi bao nhiêu lâu nay.

"Hương vị tình thân" được phát sóng lúc 21h ngày 25.10 trên kênh VTV1.

Anh Thơ, Minh Cúc được yêu thích khi đóng vai giúp việc. Ảnh: NSX.
Sao nữ 11 tháng 5 ngày, Hương vị tình thân nổi tiếng nhờ đóng vai giúp việc

Cô Hoan (Anh Thơ) của "11 tháng 5 ngày", Sâm (Minh Cúc) trong "Hương vị tình thân" được khán giả đón nhận nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên.

Viết bình luận của bạn